แอพธนาคารทหารไทย

สมัครแอพธนาคารทหารไทยเพื่อส่องโปรโมชั่นล่าสุด

รายได้ผู้กู้:
ไม่กำหนด
ระยะคืนเงิน:
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด:
ไม่กำหนด

อะไรคือข้อดีและข้อเสียของแอพธนาคารทหารไทย รวมเรื่องควรรู้ในปี 2565 / 2022

แอพธนาคารทหารไทยหรือที่อาจจะเรียกกันอีกอย่างว่า App Bank แอพธนาคารทหารไทยธนชาต จัดว่าเป็นหนึ่งในอีกก้าวของการทำธุรกรรมทางการเงินของธนาคารทหารไทยธนชาตในปัจจุบัน ที่สามารถอัพเดทล่าสุดก้าวตามทันธนาคารอื่นๆ ที่ต่างล้วนต้องมีแอพให้บริการธนาคารออนไลน์เป็นของตัวเองด้วยกันทั้งสิ้น ถ้าใครไม่มีก็จะถือว่าตกขบวนไป โดยคุณสามารถที่จะโหลดแอพธนาคารทหารไทยได้ผ่านทาง google play หรือ app store ก็ได้แล้วแต่ความสะดวก แต่การจะลงแอพธนาคารทหารไทยต้องมั่นใจว่าในมือถือของคุณมีความจุเหลือพอที่จะลง เพราะแม้ว่าแอพ ttb touch จะไม่ได้ต้องการพื้นที่ในการทำงานมาก แต่หากความจุใกล้เต็มก็อาจจะทำให้การทำงานของแอพธนาคารธนชาต ttb ล่าช้าไม่เป็นไปตามที่ใจของผู้ใช้บริการต้องการก็เป็นได้ เรื่องนี้ก็เป็นอีกเรื่องที่ควรคำนึงถึงก่อนลงแอพธนาคารทหารไทย

วิธีสมัครแอพธนาคารทหารไทย มีทางไหนบ้างสำหรับการใช้แอพธนาคารทหารไทย

เมื่อคุณได้ลงแอพธนาคารทหารไทยเรียบร้อยแล้ว ก็ถึงขั้นตอนของการสมัคร คุณสามารถทำได้ที่ธนาคารทหารไทยธนชาตสาขาใกล้บ้านคุณก็ได้ โดยอาจจะโทรสอบถามกับทางธนาคารทหารไทยธนชาตแจ้งความต้องการล่วงหน้าก่อนลงทะเบียน เพื่อทางธนาคารมีมาตรการป้องกันโควิด-19 แล้วอยากให้นัดหมายก่อนเข้าทำธุรกรรมแอพธนาคารทหารไทย โดยสิ่งที่ต้องเตรียมไปเพื่อการสมัครที่ธนาคารทหารไทยธนชาตก็คือบัตรประชาชนตัวจริงยังไม่หมดอายุ และสมุดบัญชีเงินฝากออมทรัพย์หรือกระแสรายวัน กรณีทำแอพธนาคารทหารไทยมีแค่บัญชีกระแสรายวันต้องไปติดต่อที่ธนาคารสาขาที่เปิดบัญชีเท่านั้น โดยเมื่อไปติดต่อกับธนาคารแล้ว ทางธนาคารจะให้รหัสเปิดใช้งานแอพธนาคารทหารไทยทาง sms เพื่อให้ท่านเริ่มเข้าไปลงทะเบียนแอพธนาคารทหารไทยหรือชื่อใหม่อย่างแอป ttb touch ก็ได้ หรือหากไม่สะดวกวิธีการนี้ ก็มีอีกวิธีสมัครแอพธนาคารทหารไทย ผ่านบัตรเดบิตหรือบัตรเครดิต ซึ่งน่าจะสะดวกและรวดเร็วกว่า เพียงแค่กรอกข้อมูลที่ต้องระบุและกด “ยอมรับ” เมื่อเช็คความถูกต้องแล้ว จะใช้งานแอพธนาคารทหารไทยก็มีเพียไม่กี่ขั้นตอนเท่านั้น อีกหนึ่งข้อควรรู้ก่อนการสมัครเพื่อใช้แอพธนาคารทหารไทย ก็คือการที่คุณจะต้องปิดสัญญาณ wi-fi เสียก่อนที่จะเริ่มสมัคร tmb touch เพื่อที่สัญญาณ 3G/4G หรือ 5G จะได้ถูกใช้งานและสามารถยืนยันตำแหน่งปัจจุบันของคุณได้ซึ่งเป็นเรื่องสำคัญสำหรับการที่จะเริ่มใช้งานแอพ ttb touch ในแบบออนไลน์ได้ 

ประโยชน์ของแอพธนาคารธนชาต ttb และทำไมควรสมัครและลงทะเบียนกับแอพธนาคารทหารไทย

สมัคร tmb touch แล้วก็จะได้ประโยชน์หลายอย่างจากแอพธนาคารทหารไทย ไม่ว่าจะเป็นการฝาก,ถอน,โอน,จ่ายเงินไปยังบัญชีธนาคารทหารไทยธนชาตหรือบัญชีธนาคารอื่นๆ หรือการโอนเงินพร้อมเพย์ไปยังวอลเล็ท,เบอร์โทรศัพท์หรือหมายเลขบัตรประชานก็สามารถทำได้ รวมไปถึงการใช้แอพ ttb touch ทำธุรกรรมทางต่างประเทศและการสแกนจ่ายด้วยคิวอาร์โค้ดสำหรับสินค้าและบริการต่างๆ เช่น โอนเงิน ขอสเตทเม้น tmb ผ่านแอพ เป็นต้น นอกจากนี้แอพธนาคารทหารไทยยังมีบริการสินเชื่อส่วนบุคคลและกองทุนให้เลือกรับบริการอีกด้วย รวมไปถึงข่าวสารอัพเดทล่าสุดจากทางธนาคารทหารไทยธนชาตเกี่ยวกับบริการต่างๆ ที่เพิ่มเข้ามา ทั้งหมดที่ว่ามานี้คือข้อดี ส่วนข้อเสียก็เฉกเช่นหลายๆ ธนาคารมีต่อแอพของตน คืออาจจะมีปัญหาล่มบ้างเวลาคนเข้าใช้งานเยอะ หรือใช้งานไม่ได้เวลาที่ต้องมีการอัพเดทล่าสุดของตัวโปรแกรม แต่ก็ถือเป็นเรื่องที่เข้าใจได้และไม่ใช่เรื่องเสียหายร้ายแรงใดๆ สำหรับตัวแอพธนาคารทหารไทยเอง จึงทำให้โดยรวมแล้ว การสมัคร tmb touch ให้ประโยชน์มากเกินกว่าที่จะไม่สมัคร

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย


สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2565
รายได้ผู้กู้:
ไม่กำหนด
ระยะคืนเงิน:
สููงสุด 120 งวด
วงเงินสูงสุด:
สูงสุด 1 ล้านบาท

สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์
รายได้ผู้กู้:
15,000 บาทขึ้นไป
ระยะคืนเงิน:
สูงสุด 60 งวด
วงเงินสูงสุด:
สูงสุด 5 เท่าของรายได้(แต่ไม่เกิน 5 ล้านบาท)

สินเชื่อออมสิน 200,000
รายได้ผู้กู้:
20,000 บาทขึ้นไป
ระยะคืนเงิน:
สูงสุด 84 งวด
วงเงินสูงสุด:
สูงสุด 10 ล้านบาท