สินเชื่อไทยเครดิต

ขอกู้สินเชื่อไทยเครดิตวงเงินอนุมัติสูงสุด 2 ล้านบาท

รายได้ผู้กู้:
30,000 บาทขึ้นไป
ระยะคืนเงิน:
สูงสุด 2 ล้านบาท
วงเงินสูงสุด:
ไม่กำหนด

เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับสินเชื่อไทยเครดิต และการสมัครสินเชื่อไทยเครดิต

แม้ในประเทศไทยจะมีสินเชื่อมากมาย แต่ก็ไม่ได้ขอกู้กันได้ง่ายๆ บางคนก็อยากรู้วิธีขอสินเชื่อให้ผ่านเพราะบางคนขอแล้วก็ไม่ผ่านง่ายๆ ถ้าได้สินเชื่อที่มีขั้นตอนไม่ยุ่งยาก เอกสารไม่เยอะและหลักประกันไม่ต้องใช้ก็ได้ก็ยิ่งดี สินเชื่อไทยเครดิตน่าจะเป็นหนึ่งในทางเลือกที่หลายๆ คนกำลังมองหาอยู่ บทความนี้จะช่วยนำเสนอข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับสินเชื่อตัวนี้ แนะนำว่าทำอย่างไรถึงจะสมัครไทยเครดิตสินเชื่อให้ผ่าน และคุณสมบัติของผู้ขอสินเชื่อไทยเครดิตจะต้องมีอะไรบ้าง เพื่อการขอเงินกู้ออนไลน์ได้จริงในปี 2565 หรือ 2022 นี้ เริ่มจากมาดูกันก่อนเรื่องคุณสมบัติ ผู้ขอกู้สินเชื่อไทยเครดิตจะต้องมีสัญชาติไทย อายุต้องอยู่ระหว่าง 20 ถึง 65 ปีเพื่อกู้เงินไทยเครดิต และต้องเป็นพนักงานประจำที่รายได้ต่อเดือนอยู่ที่ 3 หมื่นบาทขึ้นไป ซึ่งจะเป็นรายได้อื่นๆ นอกเหนือจากเงินเดือนมาประกอบรวมก็ได้ นอกจากนั้น ขอสินเชื่อไทยเครดิตจะต้องทำงานที่ทำอยู่ ณ ตอนนี้มาแล้วไม่ต่ำกว่า 4 เดือน จึงจะสามารถขอสินเชื่อธนาคารไทยเครดิตได้ 

ธนาคารไทยเครดิตเช็คบูโรไหม? และดอกเบี้ยธนาคารไทยเครดิตเป็นเท่าไหร่?

โดยรวมแล้วจัดว่าสินเชื่อไทยเครดิตเป็นสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำ เพราะอัตราดอกเบี้ยพิเศษอยู่ที่ 9.99 เปอร์เซ็นต์ต่อปีนานสูงสุดถึง 120 วัน (โดยอัตราดอกเบี้ยนธนาคารไทยเครดิตปกติอยู่ที่ระหว่าง 15-19 เปอร์เซ็นต์ต่อปี) ทำให้อัตราการผ่อนต่อเดือนสำหรับสินเชื่อบุคคลไทยเครดิตไม่หนักมากจนเกินไปนัก โดยมีวงเงินได้สูงสุดที่กู้ได้ถึง 2 ล้านบาท หรือไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน โดยสามารถจ่ายคืนไทยเครดิตสินเชื่อขั้นต่ำ 3 เปอร์เซ็นต์ คือเมื่อมีใช้คืนน้อยก็จ่ายน้อยได้ แต่ถ้าจ่ายคืนสินเชื่อไทยเครดิตมาก ก็จะเป็นการลดต้นลดดอกไป และเท่าที่ทราบมา สินเชื่อไทยเครดิต สินเชื่อนาโนถูกกฎหมายไม่มีการเช็คบูโรแต่อย่างใด คนที่อาจจะกังวลในส่วนของตรงนี้ก็สบายใจได้ ส่วนหลักฐานที่ต้องใช้สมัครสินเชื่อไทยเครดิต ประกอบด้วยสำเนาบัตรประชาชนที่ยังไม่หมดอายุ แนะนำว่าควรก่อนหมดอายุ 30 วัน และสลิปเงินเดือน 1 เดือน กับ statement แสดงรายการเข้าออกเงินในบัญชีธนาคารย้อนหลัง 4 เดือน ส่วนกรณีที่รวมหนี้บัตรเครดิตหรือสินเชื่อบุคคล ก็แนบเอกสารแจ้งหนี้ประกอบการขอสินเชื่อไทยเครดิตไปด้วย โดยไม่ต้องมีหลักประกันประกอบการยื่นขอ เรียกได้ว่าแม้จะไม่ถึงขั้นเป็นสินเชื่อนาโนไทยเครดิตแบบเต็มๆ แต่สินเชื่อไทยเครดิตก็มีความน่าสนใจอยู่

หนทางในการสมัครสินเชื่อไทยเครดิตแบบออนไลน์ เพื่อผู้ขอกู้จากสินเชื่อไทยเครดิต

ใครที่อยากได้ข้อมูลเบื้องต้นอื่นๆ อย่างเช่นคำนวณวงเงินสินเชื่อไทยเครดิตเบื้องต้น ซึ่งเลือกได้ว่าต้องการแค่วงเงินพร้อมใช้ หรือต้องการรวมหนี้ไว้ด้วยทีเดียว เพียงแค่เข้าไปทำแบบออนไลน์ที่ https://landing.tcrbank.com แล้วเลือกเงินเดือนที่ได้แต่ละเดือนและรูปแบบการผ่อนชำระเงิน ทางเว็ปก็จะช่วยคำนวณคร่าวๆ ว่าต่อเดือนต้องจ่ายสินเชื่อไทยเครดิตเท่าไหร่ นอกจากนั้น สำหรับคนที่อยากจะสมัครสินเชื่อไทยเครดิตแบบออนไลน์ได้เหมือนกับพรอมิสแอพ ก็สามารถสมัครผ่านช่องทางนี้ได้ด้วยเช่นเดียวกัน โดยผู้ที่กังวลว่าต้องใช้วิธีใดเป็นวิธีขอสินเชื่อให้ผ่าน ก็ต้องจำไว้ว่าหากเตรียมเอกสารครบถ้วนถูกต้อง แสดงรายการต่างๆ ตรงตามความเป็นจริง การขอสินเชื่อไทยเครดิตให้ผ่านก็ไม่น่าจะยาก นอกจากนี้ เมื่อสามารถขอไทยเครดิตสินเชื่อสำเร็จแล้ว ก็ต้องวางแผนการใช้คืนสินเชื่อไทยเครดิตเป็นอย่างดี  ส่วนหากอยากสอบถามหรือเข้าไปสมัครกู้เงินไทยเครดิตโดยตรง ก็ไปที่สาขาธนาคารไทยเครดิตใกล้บ้านท่านก็ได้

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย


สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพ
รายได้ผู้กู้:
15,000 บาทขึ้นไป
ระยะคืนเงิน:
สูงสุด 60 งวด
วงเงินสูงสุด:
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

สมัครบัตร ktc
รายได้ผู้กู้:
15,000 บาทขึ้นไป
ระยะคืนเงิน:
ระหว่าง 10-24 งวด
วงเงินสูงสุด:
ไม่กำหนด

ttb touch
รายได้ผู้กู้:
ไม่กำหนด
ระยะคืนเงิน:
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด:
ไม่กำหนด