สหกรณ์ออมทรัพย์ครูสุรินทร์

สมัครสมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์ครูสุรินทร์ใช้อะไรบ้าง

รายได้ผู้กู้:
ไม่กำหนด
ระยะคืนเงิน:
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด:
ไม่กำหนด

เปิดเผยความน่าสนใจของสหกรณ์ออมทรัพย์ครูสุรินทร์ เรื่องที่ครูสุรินทร์ต้องรู้

ไหนใครเป็นครูสุรินทร์แล้วอยากจัดการการเงินของตัวเองให้ดีขึ้นบ้าง? แน่นอนว่าไม่ต้องไปหาทางออกที่ไหนไกลเลยเพียงเลือกใช้บริการสมัครสมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์ครูสุรินทร์ดู แต่ถ้าใครยังไม่รู้ถึงรายละเอียดที่น่าสนใจเรามีมาเปิดเผยให้รู้แบบหมดเปลือกไปเลย รับรองว่าเป็นเรื่องที่ครูสุรินทร์ต้องรู้อย่างที่สุด ก่อนตัดสินใจสมัครเพราะท่านอาจจะลังเลระหว่างสหกรณ์นี้กับสหกรณ์เกษตรอยู่ก็เป็นได้

สหกรณ์ออมทรัพย์ครูสุรินทร์มีการบริการ วัตถุประสงค์อย่างไร ?

สหกรณ์ออมทรัพย์ครูสุรินทร์จัดตั้งขึ้นโดยมีหลักการสหกรณ์ที่พร้อมช่วยเหลือครูจังหวัดสุรินทร์ที่มีความเดือดร้อนทางการเงิน หรือไม่รู้จะนำเงินไปต่อยอดอะไรได้มาใช้ให้เป็นประโยชน์ในที่แห่งนี้ ทุกอย่างที่เกิดขึ้นเป็นไปตามหลักการสหกรณ์ออมทรัพย์ที่สมควรจะเป็น ทั้งนี้ วัตถุประสงค์การจัดตั้งสหกรณ์ก็เพื่อให้ทุกคนได้มีเงินมาปรับใช้โดยที่ดอกเบี้ยต่ำมาก ๆ หรือใครที่อยากเก็บเงินก็สามารถออมเงินกันได้ ดอกเบี้ยสูง รวมถึงมีการให้ถือหุ้นสหกรณ์ และได้เงินปันผลสหกรณ์ออมทรัพย์ตามเงื่อนไขกำหนด 

สหกรณ์ออมทรัพย์ครูสุรินทร์มีประเภทดอกเบี้ยอย่างไร ต่อปีได้หรือจ่ายเท่าไหร่?

สหกรณ์ออมทรัพย์ครูสุรินทร์กำหนดบริการฝากเงิน และเงินกู้สหกรณ์ไว้ให้เราเลือกได้ตามต้องการ ซึ่งจะแบ่งออกเป็นเงินกู้สหกรณ์ประเภทสามัญ หรือเงินกู้พิเศษ ต่อปีเฉลี่ยแล้ว 5.50% มากพอๆ กับสหกรณ์ออมทรัพย์พนักงานเทศบาล จำกัด และประเภทกู้สามัญเพื่อช่วยแก้ไขปัญหาหนี้ส่วนบุคคลต ต่อปีเฉลี่ยแล้วที่ 5.00% มีกู้สหกรณ์ออมทรัพย์ครูไปแล้วก็ต้องมีฝากสหกรณ์ออมทรัพย์ครูจังหวัดสุรินทร์กันหน่อย กำหนดเป็น

 • เงินฝากออมทรัพย์ 2.75% ต่อปี
 • เงินฝากออมทรัพน์เพื่ออนาคต 3.75% ต่อปี
 • เงินฝากออมทรัพย์แบบพิเศษ 3.25% ต่อปี
 • เงินฝากประจำ 3 เดือน 3.00% ต่อปี
 • เงินฝากประจำ 6 เดือน 3.25% ต่อปี
 • เงินฝากประจำ 12 เดือน 3.50% ต่อปี

 สหกรณ์ออมทรัพย์ครูสุรินทร์มีสวัสดิการด้านอะไรบ้าง?

ใครที่สมัครสมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์ครูไปแล้วเกิดอยากรู้ถึงสวัสดิการครูสหกรณ์ออมทรัพย์สุรินทร์ ก็มีให้บริการหลากหลายเลยทีเดียว เช่น

 • สวัสดิการสหกรณ์ออมทรัพย์ครูสุรินทร์ สส.ปท
 • สหกรณ์ออมทรัพย์ครูสวัสดิการ สสอ.รท
 • สวัสดิการการจ่ายเงินสมาชิกเกษียณอายุราชการ หรือลาออกของผู้สมัครสมาชิกสหกรณ์
 • สวัสดิการ สสอค.
 • สวัสดิการประกันกลุ่มโตเกียวมารีน

ทั้งนี้ การจะใช้บริการสวัสดิการไม่ว่าจะหัวข้อไหนก็ตาม ต้องมีเงื่อนไข และเตรียมเอกสารต่าง ๆ ให้พร้อมด้วย เพื่อให้สมัครใช้บริการได้อย่างราบรื่น ไร้ปัญหา

สหกรณ์ออมทรัพย์ครูสุรินทร์เป็นประเภทสหกรณ์ที่ค่อนข้างน่าสนใจไม่แพ้สหกรณ์ออมทรัพย์ครูพัทลุง จำกัด เพราะพร้อมช่วยเหลือผู้มีอาชีพครูและอยู่ในจังหวัดสุรินทร์ได้มีสถานะทางการเงินที่เป็นความหวัง ช่วยเหลือจุนเจือครอบครัว ทั้งในยามทุกข์สามารถกู้เงินได้ หรือยามต้องการวางเงินในอนาคตก็สามารถฝากเงินเอาดอกเบี้ยไว้ได้ นอกจากนี้ คุณยังสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติม หรืออยากสมัคร อยากใช้บริการใด ๆ แบบสะดวกสบาย แนะนำใช้บริการผ่านแอพออนไลน์ LINE Official “Coopsurin” ได้เลยอย่ารอช้า

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย


สินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอล
รายได้ผู้กู้:
ไม่กำหนด
ระยะคืนเงิน:
สููงสุด 24 งวด
วงเงินสูงสุด:
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

แอพธนาคารกรุงเทพ
รายได้ผู้กู้:
ไม่กำหนด
ระยะคืนเงิน:
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด:
ไม่กำหนด

สหกรณ์ออมทรัพย์ มข
รายได้ผู้กู้:
ไม่กำหนด
ระยะคืนเงิน:
สูงสุด 12 งวด
วงเงินสูงสุด:
ไม่กำหนด