สหกรณ์ออมทรัพย์ครูพัทลุง

สหกรณ์ออมทรัพย์ครูพัทลุงมีบริการอะไรบ้างเช็กเลย!

รายได้ผู้กู้:
ไม่กำหนด
ระยะคืนเงิน:
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด:
ไม่กำหนด

รอบรู้เรื่องสหกรณ์ออมทรัพย์ครูพัทลุง ก่อนตัดสินใจสมัครได้อย่างสบายใจ 2565 (2022)

วันนี้เรามีรายละเอียดของสหกรณ์ออมทรัพย์ครูพัทลุงมาให้ผู้ที่สนใจสมัครได้ลองศึกษาอย่างเต็มที่ เพื่อให้การตัดสินใจสมัครของคุณเป็นไปอย่างสบายใจ และถ้าพร้อมแล้วก็อย่ารอช้าตามเรามาทางนี้ด่วน ๆ ทกเรื่องไม่ว่าจะประวัติ ประเบียบสหกรณ์ ดอกเบี้ย ประโยชน์ ฯลฯ มีรอให้คุณไปคลายความสงสัย

สหกรณ์ออมทรัพย์ครูพัทลุงกับประวัติ และระเบียบที่ควรรู้ 2022 (2565)

ขอเริ่มต้นที่ประวัติสหกรณ์ก่อนเลย โดยที่นี่เรียกแบบเต็ม ๆ เลยว่าสหกรณ์ออมทรัพย์ครูพัทลุง จำกัด หรือ สอ.คพท. จัดอยู่ในประเภทสหกรณ์ออมทรัพย์ครูที่เริ่มต้นจดทะเบียนอย่างถูกต้องตามกฎหมายปี 2502 เพื่อช่วยเหลือครูผู้มีความเดือดร้อนทางการเงินได้กลับมาลืมตาอ้าปากแม้จะอยู่ในช่วงผลกระทบโควิด – 19 แบบนี้ เดิมทีมีชื่อว่าสหกรณ์ครูพัทลุง จำกัดสินใช้ และได้เปลี่ยนมาเป็นชื่อจำกัดเมื่อปี 2512 สำหรับระบียบของสหกรณ์ออมทรัพย์ครูพัทลุงมีให้เราศึกษาทั้งเรื่องของเงินกู้ การสมัครสมาชิกสมทบ พักจ่ายหนี้ผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด – 19 การถือหุ้นสหกรณ์ออมทรัพย์ครู การจัดซื้อและจัดจ้างสหกรณ์ ฯลฯ ที่แต่ละข้อมีความสำคัญอย่างที่สุด

สหกรณ์ออมทรัพย์ครูพัทลุงมีดอกเบี้ยอย่างไร?

สำหรับเรื่องของดอกเบี้ยสหกรณ์สหกรณ์ออมทรัพย์พัทลุงนั้น จะแบ่งออกเป็นเดอกเบี้ยงินกู้ และดอกเบี้ยเงินฝากตามประเภทที่แตกต่างกันออกไป ตั้งแต่

 1. ระบบสหกรณ์ออมทรัพย์ดอกเบี้ยเงินฝาก
 • เงินฝากออมทรัพย์ 2.00%
 • เงินฝากออมทรัพย์พิเศษอื่น 2.50%
 • เงินฝากออมทรัพย์พิเศษสมทบ 3.00%
 • เงินฝากออมทรัพย์พิเศษ 3.50%
 1. สหกรณ์ออมทรัพย์ครูพัทลุงดอกเบี้ยเงินกู้
 • เงินกู้สามัญพิเศษ (หุ้นค้ำ) 6.00%
 • เงินกู้สามัญเงินฝาก 6.00%
 • เงินกู้สามัญบุคคลค้ำ 6.25%
 • เงินกู้สามัญดำรงชีพ 6.25%
 • เงินกู้ฉุกเฉิน 6.25%

สหกรณ์ออมทรัพย์ครูพัทลุงหุ้นถอนออกได้ไหม?

เมื่อพูดถึงหุ้นของสหกรณ์ออมทรัพย์ครูพัทลุงเชื่อว่าต้องเกิดความสงสัยขึ้นมาว่า หุ้นสหกรณ์ออมทรัพย์ครูถอนได้ไหม? แน่นอนว่าเราตอบตรงนี้เลยไม่สามารถถอนออกได้ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดก็ตาม จนกว่าจะถึงเวลาของการแบ่งเงินปันผลสหกรณ์ขึ้น จึงจะสามารถถอนหุ้นออกมาได้ ทั้งนี้ คุณสามารถตรวจสอบหุ้นที่ถือนี้ผ่านทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ สะดวกสบาย รวดรวดทันใจมาก

ประโยชน์ของสหกรณ์สหกรณ์ออมทรัพย์ครูพัทลุง” นั้น ต้องยอมรับเลยว่ามีให้เราอย่างเต็มที่ อย่างที่บอกคือช่วยเรื่องการเงินของเราได้เป็นอย่างดี ไม่ทำให้เกิดปัญหาตามมาภายหลัง เพียงแต่คุณยืมเงิน กู้เงินแล้วก็ต้องผ่อนจ่ายหนี้คืนทั้งหมดด้วย นอกจากเรื่องของเงินกู้ เงินฝาก หุ้นสหกรณ์ ที่นี่ก็ยังมีอีกบริการ อย่างประกันชีวิตสหกรณ์ออมทรัพย์ครูให้เราอีกด้วย ต่อจากนี้คงไม่ต้องลังเลกันอยู้แล้ว รีบสมัครเป็นสมาชิกกันดีกว่า

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย


สินเชื่อนาโนถูกกฎหมาย
รายได้ผู้กู้:
ไม่กำหนด
ระยะคืนเงิน:
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด:
สูงสุด 2 แสนบาท

สินเชื่อสร้างงานสร้างอาชีพออมสิน
รายได้ผู้กู้:
ไม่กำหนด
ระยะคืนเงิน:
สูงสุด 60 งวด
วงเงินสูงสุด:
สูงสุด 3 แสนบาท

สหกรณ์ออมทรัพย์เทศบาล
รายได้ผู้กู้:
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นสมาชิกสหกรณ์ส่งค่าหุ้นครบ 5 เดือน)
ระยะคืนเงิน:
สูงสุด 20 งวด
วงเงินสูงสุด:
สูงสุด 3 เท่าของรายได้