เปิดบัตรเครดิตกสิกร

วิธีเปิดบัตรเครดิตกสิกรผ่านช่องทางออนไลน์ 2022

รายได้ผู้กู้:
15,000 บาทขึ้นไป
ระยะคืนเงิน:
ระหว่าง 3-10 งวด
วงเงินสูงสุด:
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

เลือกเปิดบัตรเครดิตกสิกรต้องเลือกบัตรเครดิตแบบไหนจึงจะคุ้มค่าที่สุดในปี 2565/2022

บัตรเครดิตกสิกรเป็นอีกหนึ่งในผลิตภัณฑ์ด้านบัตรเครดิตอนุมัติไวที่มีผู้ใช้บริการสูงมากเป็นอันต้นๆของกลุ่มธนาคารในประเทศไทยเลยก็ว่าได้ ด้วยสิทธิประโยชน์มากมายตามชนิดและประเภทของบัตรเครดิตประกอบกับความสอดคล้องที่ตอบโจทย์กับการใช้งานตามไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว ทำให้ยอดการเปิดบัตรเครดิตกสิกรตามสิทธิประโยชน์ของบัตรจึงเป็นสิ่งที่เข้าถึงกับความต้องการที่หลายคนกำลังมองหาได้ดี ซึ่งหากจะว่าไปแล้วหลายคนอาจสงสัยว่าแล้วบัตรเครดิตกสิกรมีกี่แบบ เปิดบัตรเครดิตกสิกรให้คุ้มต้องเลือกจากปัจจัยอะไรบ้างมาดูกัน 

  • เปิดบัตรเครดิตกสิกรโดยเน้นในเรื่องของสะสมแต้ม – การสะสมแต้มเป็นอีกหนึ่งช่องทางความได้เปรียบเมื่อเปิดบัตรเครดิตไว้ใช้งาน เมื่อสะสมแต้มครบตามจำนวนก็จะสามารถเข้าถึงข้อเสนอสุดพิเศษต่าง ๆ มากมาย เช่น ส่วนลด การแลกของรางวัล และรวมถึง gift voucher มากมาย โดยขึ้นอยู่กับว่าบัตรเครดิตกสิกรใบที่เลือกนั้นได้เสนออะไรให้เราบ้าง
  • เปิดบัตรเครดิตกสิกรโดยเน้นในเรื่องของเครดิตเงินคืน (Cashbank) โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อค่าขอเงินมีผลมากกว่าสิทธิประโยชน์ในด้านอื่น จึงเปรียบเสมือนว่าเมื่อยิ่งทำการใช้จ่ายอาจจะผ่านช่องทางออนไลน์หรือช่องทางอื่น ก็จะยิ่งได้รับเงินคืน
  • เปิดบัตรเครดิตกสิกรผ่านสินเชื่อบุคคลกสิกรไทยโดยเน้นเรื่องสิทธิประโยชน์ แน่นอนว่าบัตรเครดิตกสิกรบางประเภทนั้นสามารถเข้าถึงสิทธิประโยชน์เฉพาะที่บัตรประเภทอื่นไม่สามารถมอบให้ได้ เช่น บริการประกันภัย รวมถึงห้องรับรองสนามบินหรือบริการรถรับส่ง และที่จอดรถประจำห้างชั้นนำ เป็นต้น 

ซึ่งจากข้อมูลข้างต้นเราต้องทราบว่าเราต้องการสิทธิประโยชน์ในด้านไหนเป็นหลักจึงจะเป็นตัวกำหนดได้ว่าเราควรเลือกทำบัตรเครดิตกสิกรประเภทใด 

มาดู 2 ช่องทางเปิดบัตรเครดิตกสิกรแบบง่ายๆ ใน 5 นาที

ก่อนการใช้งานบัตรเครดิตกสิกรนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเปิดใช้งานบัตรเครดิตกสิกรครั้งแรกเสียก่อนจึงจะสามารถใช้บัตรเครดิตกสิกรในการรับสิทธิประโยชน์ที่ต้องการได้ ซึ่งการเปิดบัตรเครดิตกสิกรนั้นสามารถทำได้ 2 ช่องทางหลัก โดยสามารถเลือกได้ว่าจะเปิดบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์หรือทำการโทรเปิดบัตรเครดิตกสิกรผ่านช่องทาง Call Center 

  1. การเปิดบัตรเครดิตกสิกรด้วยวิธีการโทรหา Call Center – แน่นอนว่าเมื่อทำการยื่นสมัครบัตรเครดิตกสิกรไปแล้วและผ่านการอนุมัติ การโทรเปิดบัตรเครดิตกสิกรผ่านช่องทาง Call Center เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่สะดวกและรวดเร็ว อีกทั้งดำเนินการไม่ถึง 5 นาที ในการแจ้งข้อมูลประจำตัว และเลขที่หน้าบัตรเครดิต 
  2. การเปิดบัตรเครดิตกสิกรผ่านสมัครแอพ k plus  – เป็นอีกช่องทางหนึ่งในการเปิดบัตรกสิกรออนไลน์ผ่านทางแอปพลิเคชัน Klus โดยวิธีเปิดบัตรเครดิตนี้จำเป็นที่จะต้องมีหมายเลขบัญชีธนาคารกสิกรไทยก่อนจึงจะสามารถใช้งานแอปได้ แต่หากมีบัญชีกับธนาคารอยู่แล้วก็สามารถเพิ่มบัตรเครดิตพร้อมกรอกข้อมูลบัตรลงไปได้เลย เมื่อทำการกรอกข้อมูลเสร็จเรียบร้อยก็เป็นอันว่าการเปิดใช้งานบัตรเครดิตกสิกรครั้งแรเปิดให้โดยอัตโนมัติทันที 

ไม่เปิดบัตรเครดิตกสิกรแล้วเปิดบัตรเครดิตธนาคารอื่นแทนจะใช้ได้เหมือนกัน?

ต้องบอกกก่อนว่าการเปิดบัตรเครดิตในในแต่ละธนาคารนั้นได้ข้อเสนอที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งประโยชน์ที่ได้รับจะขึ้นอยู่กับประเภทของบัตรเครดิต ซึ่งการเปิดบัตรเครดิตกสิกรถือได้ว่าเป็นบัตรเครดิตมีการเข้าร่วมบริการกับทางร้านค้าอยู่บ่อยครั้ง และหมายความว่าการใช้บัตรเครดิตกสิกรจึงมีความพร้อมสูงสุดในหลายสถานการณ์กว่าธนาคารรายอื่น ดังนั้น เปิดบัตรเครดิตกสิกรซื้อของออนไลน์ไว้ใช้ซักใบเพื่อรองรับการใช้จ่ายจึงเป็นอีกหนึ่งประโยชน์สูงสุดที่จะได้รับเช่นเดียวกับสินเชื่อ sme กสิกร

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย


สหกรณ์ออมทรัพย์เทศบาล
รายได้ผู้กู้:
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นสมาชิกสหกรณ์ส่งค่าหุ้นครบ 5 เดือน)
ระยะคืนเงิน:
สูงสุด 20 งวด
วงเงินสูงสุด:
สูงสุด 3 เท่าของรายได้

สินเชื่อสร้างงานสร้างอาชีพออมสิน
รายได้ผู้กู้:
ไม่กำหนด
ระยะคืนเงิน:
สูงสุด 60 งวด
วงเงินสูงสุด:
สูงสุด 3 แสนบาท

แอพพรอมิส
รายได้ผู้กู้:
6,000 บาทขึ้นไป
ระยะคืนเงิน:
สูงสุด 60 งวด
วงเงินสูงสุด:
สูงสุด 3 แสนบาท