สินเชื่อกรุงไทยใจป้ำ

สมัครสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน

รายได้ผู้กู้:
15,000 บาทขึ้นไป
ระยะคืนเงิน:
ระหว่าง 12-60 งวด
วงเงินสูงสุด:
สูงสุด 5 เท่าของรายได้(แต่ไม่เกิน 1 ล้านบาท)

รีวิวสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำ” เรื่องของรายละเอียดและคุณสมบัติในปี 2565 / 2022

สินเชื่อกรุงไทยใจป้ำ ดูจะเป็นหนึ่งในทางเลือกที่น่าสนใจของหลายๆ คนที่กำลังมองหาสินเชื่อที่จะช่วยให้เข้าถึงเงินจำนวนมากได้ และศึกษาการปล่อยสินเชื่อของธนาคารที่ต่างๆ มาพอสมควร จนให้ความสนใจกับธนาคารกรุงไทย แต่บางคนก็อาจจะยังไม่รู้ว่าหากอยากจะขอสินเชื่อกรุงไทยตัวนี้จะต้องทำอย่างไรบ้าง ต้องใช้เอกสารหรือหลักฐานมากน้อยแค่ไหนในการขอ และถ้าจะขอสินเชื่อกรุงไทยเงินเดือน 15000 สามารถขอได้หรือเปล่า บทความนี้จะขอรีวิวถึงสินเชื่อตัวนี้ว่าข้อดีและข้อเสียคืออะไรบ้าง เพื่อให้คนที่คิดจะขอสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำนำไปใช้ประกอบการพิจารณายื่นขอสินเชื่อ ซึ่งข้อมูลในบทความนี้ แม้จะค้นหาจากกูเกิ้ลด้วยการพิมพ์ว่าสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำ pantip ก็ไม่น่าจะได้ข้อมูลมากหรือทั่วถึงเท่าไหร่ เรื่องแรกเลยที่ควรรู้ก็คือหากคุณมีสัญชาติไทยสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำได้สบายไม่แพ้สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดีเลย แม้จะไม่ถามเรื่องอายุในส่วนของคุณสมบัติ แต่ขอสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำก็ควรมีอายุที่มากพอจะทำงานประจำได้   

เพราะเป็นสินเชื่อไม่มีหลักประกัน หนึ่งในความน่าสนใจของสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำ

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์เพราะไม่ต้องใช้คนค้ำประกันหรือหลักทรัพย์มาช่วยค้ำในการขอสินเชื่อ นี่จึงเป็นหนึ่งในข้อดีข้อแรกของสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำที่ทำให้สินเชื่อของธนาคารกรุงไทยตัวนี้ดูน่าสนใจ เพราะผู้ขอสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำไม่ต้องวิ่งหาหลักทรัพย์มาค้ำประกันให้เหนื่อย โดยวงเงินสูงสุดของสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำจะอยู่ที่ 5 เท่าของรายได้หรือไม่เกิน 1 ล้านบาท ซึ่งถือเป็นตัวเลขที่ค่อนข้างดีทีเดียว มีวงเงินให้กู้ในระดับน่าพอใจ นอกจากนั้น ไม่ได้มีบัญชีเงินเดือนกับธนาคารกรุงไทยก็สามารถขอสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำได้ โดยสามารถผ่อนชำระได้ 12 – 60 เดือน ส่วนเอกสารที่ต้องใช้ในการสมัคร เพื่อขอให้กรุงไทยปล่อยสินเชื่อ ก็ประกอบด้วยต้นฉบับหนังสือรับรองรายได้,หลักฐานที่แสดงฐานะทางการเงินที่น่าเชื่อถือ หรือสลิปเงินเดือนเดือนล่าสุด สำหรับในส่วนของ statement ที่แสดงรายละเอียดในบัญชีธนาคารของคุณ บุคคลทั่วไปที่มีรายได้เงินเดือนประจำควรย้อนหลัง 3 เดือน ส่วนเจ้าของร้านค้าหรือธุรกิจขนาดเล็ก ควรย้อนหลัง 1 ปี พร้อมกับแสดงสำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียน หรือสำเนาใบทะเบียนการค้าเพื่อขอสินเชื่อกับธนาคารกรุงไทย ส่วนสำหรับคำถามที่ว่าสินเชื่อกรุงไทยกี่วันอนุมัติ คำตอบก็คือภายใน 1-3 วันขึ้นอยู่กับหลักฐานและเอกสารในการขอสินเชื่อจาก KTB ผ่าน app krungthai next

เรื่องควรรู้ก่อนทำการขอสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำ และการใช้แอปธนาคารกรุงไทยขอสินเชื่อ

การขอสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำสามารถทำได้ผ่านทางออนไลน์ด้วย KrungthaiNEXT ซึ่งเป็นแอปธนาคารกรุงไทย ปกติแอปนี้จะถูกใช้ในการทำธุรกรรมที่หลากหลายกับธนาคาร ไม่ว่าจะโอนหรือจ่ายค่าบริการต่างๆ ซึ่งความหลากหลายยังรวมถึงการขอสินเชื่ออีกด้วย โดยแอปนี้สามารถดาวน์โหลดผ่านทาง app store เพื่อใช้กับมือถือแอปเปิ้ล หรือกูเกิ้ลเพลย์เพื่อใช้กับสมาร์ทโฟนระบบอื่นๆ เมื่อลงแอปแล้ว ก่อนขอสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำก็ต้องเช็คดูว่าเราเตรียมเอกสารเรียบร้อยครบถ้วนแล้วหรือยัง ข้อสำคัญคือคุณจะต้องกรอกข้อมูลที่ตรงกับความเป็นจริง และในการสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำ คุณควรอ่านเงื่อนไขหรือข้อกำหนดต่างๆ ที่ทางธนาคารกรุงไทยได้ระบุไว้ให้ชัดเจน ก่อนจะทำการยินยอมทุกครั้ง เพื่อให้แน่ใจได้ว่าเราไม่ได้ตกหล่นข้อมูลใดๆ ส่วนใครที่ยังไม่แน่ใจ อยากคำนวณดูก่อนว่าสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำที่ตัวเองขอจะต้องผ่อนเท่าไหร่ในระยะเวลาที่เราเลือก ก็สามารถเข้าไปเช็คสินเชื่อเงินสดทันใจดูคราวๆ แบบออนไลน์ได้ที่ https://krungthai.com/ ในหน้าของสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำ ซึ่งทาง KTB จะมีให้เรากรอกข้อมูล ระบุอาชีพ รายได้ต่อเดือน และวงเงินที่ต้องการรวมถึงระยะเวลาในการผ่อนชำระ แล้วทางธนาคารกรุงไทยจะช่วยคำนวณให้ว่า สินเชื่อกรุงไทยใจป้ำที่คุณขอจะมียอดที่ต้องชำระต่อเดือนเท่าไหร่

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย


สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพ
รายได้ผู้กู้:
15,000 บาทขึ้นไป
ระยะคืนเงิน:
สูงสุด 60 งวด
วงเงินสูงสุด:
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ
รายได้ผู้กู้:
15,000 บาทขึ้นไป
ระยะคืนเงิน:
สูงสุด 10 งวด
วงเงินสูงสุด:
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

สินเชื่อสร้างงานสร้างอาชีพออมสิน
รายได้ผู้กู้:
ไม่กำหนด
ระยะคืนเงิน:
สูงสุด 60 งวด
วงเงินสูงสุด:
สูงสุด 3 แสนบาท