แอพกรุงศรี

กู้เงินผ่านแอพกรุงศรีวันนี้รับอัตราดอกเบี้ยแสนถูก

รายได้ผู้กู้:
15,000 บาทขึ้นไป
ระยะคืนเงิน:
สูงสุด 60 งวด
วงเงินสูงสุด:
สูงสุด 5 เท่าของรายได้(แต่ไม่เกิน 2 ล้านบาท)

เพื่อชีวิตที่ง่ายขึ้นกับแอพกรุงศรี มาทำความรู้จักกับแอพธนาคารกรุงศรีในปี 2565 / 2022

จากที่แต่ก่อนจะโอนเงินให้เพื่อน 100-200 บาท หรือจะไปถอนเงินที่ตู้ atm ก็ต้องพกบัตร atm ติดตัวไปด้วย ธนาคารต่างๆ ได้มีการพัฒนาเพื่อให้ชีวิตของลูกค้าสะดวกสบายขึ้น เช่นธนาคารกรุงศรีอยุธยาที่มีแอพกรุงศรีเป็นเครื่องมือสำคัญในการทำธุรกรรมรูปแบบต่างๆ ที่เหมาะสมกับชีวิตยุคดิจิตอลเป็นอย่างมาก เพราะแอพกรุงศรีสามารถจัดการในเรื่องการเงินได้หมด แต่ก่อนจะลงทะเบียนแอพกรุงศรีต้องทราบก่อนว่า แอพกรุงศรีมีให้ดาวน์โหลดทั้งใน app store และ google play เรียกว่าใครจะใช้ไอโฟนหรือสมาร์ทโฟนก็โหลดแอพกรุงศรีมาไว้ในเครื่องได้หมด โดยสำหรับผู้ที่ต้องการจะสมัครแอพกรุงศรี ก็จะต้องมีเอกสาร 2 อย่างนี้ในเบื้องต้น อันได้แก่บัตรประชาชนที่รายละเอียดชัดเจนและยังไม่หมดอายุกับสมุดบัญชีเงินฝาก แล้วไปติดต่อที่ธนาคารกรุงศรีอยุธยาสาขาใกล้บ้าน บอกพนักงานว่าจะติดตั้งแอพธนาคารกรุงศรีต้องทำอย่างไรบ้าง พนักงานจะแนะนำให้อีกที โดยการลงแอพกรุงศรีในมือถือของคุณจะต้องเป็นเครื่องและเบอร์ของคุณเอง เพราะจะเริ่มใช้แอพกรุงศรีต้องมีการรับรหัส otp เพื่อยืนยันตัวตน ส่วนถ้าหากว่าคุณมีบัตรเดบิตหรือเครดิตอยู่ก่อนแล้วต้องการใช้บริการกรุงศรีเปิดบัญชีออนไลน์ ก็สามารถทำได้ง่ายขึ้นและทำได้ด้วยตัวเองที่บ้านได้ แต่หากสมัครแอพกรุงศรีที่บ้าน อย่าลืมปิด wifi และใช้สัญญาเน็ต 3G/4G/5G เพื่อให้สามารถยืนยันตำแหน่งและตัวตนได้ โดยรวมแล้วกรุงศรีออนไลน์สมัครไม่ยากเลย หากมีคุณสมบัติครบก็เปิดแอพกรุงศรีได้

เรื่องควรรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับสมัครสินเชื่อกรุงศรีผ่านแอพ และสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีผ่านแอพ

เพราะข้อมูลบางอย่างใช้ว่าจะพิมพ์ในกูเกิ้ลด้วยคำว่า “วิธีสมัครแอพกรุงศรี pantip” แล้วจะหาเจอ อย่างเช่นวิธีการสมัครบริการอื่นๆ จากแอพกรุงศรี โดยหากคุณต้องการสมัครบัตรเครดิตผ่านแอพกรุงศรี ก็มีขั้นตอนง่ายๆ ใน kma กรุงศรี แค่เข้าไปในส่วนของสมัครสินเชื่อ/บัตรเครดิต แล้วทำตามขั้นตอนเช่นถ่ายเอกสารที่ต้องใช้ประกอบและกรอกข้อมูลรายละเอียดต่างๆ และใส่รหัส otp กับแอพกรุงศรีเพียงเท่านี้ก็เรียบร้อย โดยคุณสามารถตามดูรายการ statement ของบัตรเครดิตได้โดยตลอด รวมถึงการชำระเงิน และดูแต้มคะแนนที่สะสมไว้ก็ทำผ่านแอพกรุงศรีได้หมด ส่วนการขอสินเชื่อก็ทำได้ไม่ยากเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น Krungsri iFIN หรือสินเชื่อส่วนบุคคลหรือแม้กระทั่งสินเชื่อรถก็สมัครด้วยแอพกรุงศรีได้เช่นกัน เช่นเดียวกับธุรกรรมอื่นๆ เช่นการโอนเงิน,ถอนเงิน,การชำระค่าบริการไม่ว่าจะค่าน้ำค่าไฟ ไปจนถึงค่าบริการโทรศัพท์มือถือสามารถทำผ่านแอพกรุงศรีได้อย่างสบาย เหล่านี้คือจุดเด่นของแอพธนาคารกรุงศรี 

ต้องทำอย่างไรเมื่อแอพกรุงศรีล่ม : จะสามารถแก้ไขเพื่อใช้แอพกรุงศรีได้เองหรือไม่

หากเกิดเหตุการณ์แอพกรุงศรีล่ม ก็ต้องมาดูสาเหตุกันซึ่งอาจจะมีได้หลายอย่าง เช่น ในขณะห้วงเวลานั้นมีคนใช้แอพกรุงศรีมากเกินไป เช่นเป็นช่วงเงินเดือนออกที่ตรงกับวันหยุดสำคัญ ทำให้ธุรกรรมทางการเงินเกิดขึ้นเยอะเลยทำให้แอพกรุงศรีล่ม หรืออาจจะเป็นที่ ณ ขณะนั้นแอพกรุงศรีกำลังทำการปรับปรุงระบบอยู่ทำให้จำเป็นจะต้องปิดการใช้งานของกรุงศรีออนไลน์เป็นการชั่วคราว ดังนั้นก่อนที่จะเกิดอาการหัวร้อน ไปตำหนิธนาคารกรุงศรีไม่ว่าจะเป็นการโทรไปที่สายด่วนธนาคารหรือโพสต์ในเฟซบุ๊ค ผู้อ่านต้องเช็คก่อนว่าสาเหตุของการที่ kma กรุงศรี หรือแอพกรุงศรีล่มเกิดจากอะไร และแม้ว่าจะเกิดปัญหาแอพล่ม แต่ทุกธนาคารไม่ว่าจะเป็นธนาคารกรุงศรีหรือธนาคารไหน ก็สามารถแก้ไขปัญหาได้อย่างทันท่วงทีเพื่อให้ลูกค้าสามารถใช้บริการธนาคารออนไลน์รวมถึงแอพกรุงศรีได้อย่างไม่มีสะดุด 

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย


เปิดบัตรเครดิตกสิกร
รายได้ผู้กู้:
15,000 บาทขึ้นไป
ระยะคืนเงิน:
ระหว่าง 3-10 งวด
วงเงินสูงสุด:
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

ธ.ออมสิน mymo
รายได้ผู้กู้:
ไม่กำหนด
ระยะคืนเงิน:
สูงสุด 30 งวด
วงเงินสูงสุด:
ไม่กำหนด

แอพพรอมิส
รายได้ผู้กู้:
6,000 บาทขึ้นไป
ระยะคืนเงิน:
สูงสุด 60 งวด
วงเงินสูงสุด:
สูงสุด 3 แสนบาท