สหกรณ์ออมทรัพย์ครูกําแพงเพชร

สหกรณ์ออมทรัพย์ครูกําแพงเพชรเหมาะกับใคร?

รายได้ผู้กู้:
ไม่กำหนด
ระยะคืนเงิน:
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด:
สูงสุด 1 ล้านบาท

ศึกษาสหกรณ์ออมทรัพย์ครูกําแพงเพชร เพื่อการบริการสมัครสมาชิกที่ยั้งยืน

ใครที่สนใจอยากสมัครสหกรณ์ออมทรัพย์ครูกําแพงเพชร จำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องศึกษารายละเอียดต่าง ๆ เพื่อการบริการสมัครสมาชิกที่ยั้งยืน โดยวันนี้เราได้หยิบยกความน่าสนใจด้านต่าง ๆ มาบอกต่อ อยากศึกษาต้องไม่รอช้าไปติดตามกันเลยดีกว่า แล้วจะรู้ว่าความคุ้มค่า ตอบโจทย์สำหรับครูกำแพงเพชรอยู่ไม่ไกล

สหกรณ์ออมทรัพย์ครูกําแพงเพชรมีการดำเนินการอย่างไร? 2565 (2022)

สหกรณ์ออมทรัพย์ครูกําแพงเพชรนั้นมีการดำเนินการด้วยหน้าที่ที่ได้วางตามเงื่อนไขหลังชุมนุมสหกรณ์ออมทรัพย์แห่งประเทศไทย โดยต้องการเสริมความมั่นคงเพื่อระดมหุ้น และช่วยเพิ่มเงินทุนสำรองให้กับครูกำแพงเพชรมากขึ้น รักษาสิทธิประโยชน์ของผู้เป็นสมาชิก พร้อมได้รับเงินปันผลหสกรณ์ครู และเงินเฉลี่ยคืนตามผลประกอบการของสหกรณ์ มีการปรับปรุงสวัสดิการให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วย เร่งพัฒนาได้รับความสะดวก รวดเร็ว เน้นดารปรับบริหารตามข้อบังคับด้วยความเต็มใจ เพิ่มความมั่นคงอย่างมีประสิทธิภาพให้กับครอบครัวสมาชิก

สหกรณ์ออมทรัพย์ครูกําแพงเพชรมีบริการอะไรบ้าง? 2565 (2022)

สำหรับบริการสหกรณ์ออมทรัพย์ครูกำแพงเพชร จำกัดนั้น มีให้เราเลือกได้หลากหลาย ตั้งแต่บริการเงินกู้ที่เราสามารถขอกู้ได้ตลอด หรือฝากเงินสหกรณ์ออมทรัพย์ครู ประกันชีวิตสหกรณ์ออมทรัพย์ครู ผู้ถือหุ้นสหกรณ์ครูกำแพงเพชรตามเงื่อนไขที่กำหนด และรอรับเงินปันผลแบบจุก ๆ ได้เลย นอกจากนี้ ยังมีสวัสดิการสมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์ครูด้วย แบ่งออกเป็น 

 • กรณีเกษียณอายุราชการ พ้นจากการทำงานประจำ
 • กรณีที่เกิดปัญหาอุบัติเหตุ เจ็บป่วย อัมพฤกษ์ หรืออัมพาต
 • กรณีถึงแก่กรรม
 • สวัสดิการสหกรณ์ออมทรัพย์ครูกําแพงเพชร แบบการจ่ายเงิน
 • สวัสดิการกรณีมีทายาทใหม่
 • กรณีมงคลสมรส
 • กรณีผู้ถือครอบเป็นโสด
 • กรณีเป็นผู้สูงอายุ
 • กรณีส่งเสริมทุนการศึกษาเพื่อนสมาชิก

สหกรณ์ออมทรัพย์ครูกําแพงเพชรมีดอกเบี้ยเป็นอย่างไร? 2565 (2022)

ในส่วนของเรื่องดอกเบี้ยสหกรณ์ออมทรัพย์ครูกำแพงเพชรแบ่งออกเป็นกู้สหกรณ์ออมทรัพย์ครู และฝากเงินสหกรณ์ออมทรัพย์ครูกําแพงเพชร แต่ละสินเชื่อก็จะมีดอกเบี้ยที่แตกต่างกันออกไป อธิบายให้เข้าใจง่าย ๆ ได้แก่

 1. เงินกู้สหกรณ์ออมทรัพย์ : กู้เงินฉุกเฉิน, กู้เงินสามัญรายวัน, กู้เงินสามัญหุ้น, กู้เงินสามัญสวัสดิการ, กู้เงินสามัญประนอมหนี้, กู้เงินพิเศษ, กู้เงินสามัญโควิด จะกำหนดดอกเบี้ยที่ 4.90% ต่อปี
 2. เงินฝากสหกรณ์ออมทรัพย์ครู : มีด้วยกัน 2 รูปแบบคือออมทรัพย์ต่อปีเฉลี่ย 1.70% และออมทรัพย์พิเศษต่อปีเฉลี่ย 2.40% ส่วนฝากประจำยังไม่มีให้บริการ

และทั้งหมดนี้ก็เป็นรายละเอียดต่าง ๆ เกี่ยวกับสหกรณ์ออมทรัพย์ครูกําแพงเพชร ซึ่งหากใครอยู่ตำบลไหน อำเภอไหนคุณ อย่าง สหกรณ์ออมทรัพย์ครูกําแพงเพชรสาขาคลองขลุงสามารถติดต่อสมัครสมาชิกได้เลย หรือถ้าต้องการเช็คเงินสหกรณ์ออมทรัพย์ของตนเองเพิ่มเติม แนะนำว่าให้เข้าไปที่เว็บไซต์สาขานั้น ๆ แล้วกรอกรายละเอียดให้ครบถ้วน เท่านี้ก็จะมีข้อมูลเงินตามที่ปรากฎขึ้นมาให้ทันที 

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย


เปิดบัตรเครดิตกสิกร
รายได้ผู้กู้:
15,000 บาทขึ้นไป
ระยะคืนเงิน:
ระหว่าง 3-10 งวด
วงเงินสูงสุด:
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

สหกรณ์กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น
รายได้ผู้กู้:
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นสมาชิกสหกรณ์ส่งค่าหุ้นครบ 6 เดือน)
ระยะคืนเงิน:
สูงสุด 240 งวด
วงเงินสูงสุด:
สูงสุด 2 ล้านบาท

แอพธนาคารทหารไทย
รายได้ผู้กู้:
ไม่กำหนด
ระยะคืนเงิน:
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด:
ไม่กำหนด