สหกรณ์ออมทรัพย์ครูกาฬสินธุ์

เงื่อนไขการกู้เงินสหกรณ์ออมทรัพย์ครูกาฬสินธุ์

รายได้ผู้กู้:
ไม่กำหนด
ระยะคืนเงิน:
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด:
สูงสุด 3 แสนบาท

สหกรณ์ออมทรัพย์ครูกาฬสินธุ์ กับระบบดอกเบี้ยสหกรณ์ที่ต้องศึกษา

ถือเป็นเรื่องสำคัญอีกเช่นกันเมื่อสนใจอยากสมัครสมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์ครูกาฬสินธุ์ กับระบบดอกเบี้ยสหกรณ์ที่ต้องศึกษา รวมถึงอื่น ๆ ที่เป็นปัจจัยส่งเสริมในการสมัคร แน่นอนว่าการสมัครไว้ย่อมเกิดประโยชน์ของสหกรณ์อย่างที่สุด เพราะช่วยแก้ไขปัญหาทางการเงิน รวมถึงได้มีเงินเก็บออมในรูปแบบการฝากเงิน เกิดการถือหุ้น และได้รับเงินปันผลไปอีก ซึ่งหากใครไม่อยากพลาดความน่าสนใจ ต้องไปศึกษาและพร้อมสมัครไปด้วยกัน

สหกรณ์ออมทรัพย์ครูกาฬสินธุ์มีระบบสินเชื่อสหกรณ์ – สวัสดิการมีอะไรบ้าง

สหกรณ์ออมทรัพย์ครูกาฬสินธุ์ หรือชื่อเต็ม ๆ ว่าสหกรณ์ออมทรัพย์ครูกาฬสินธุ์ จํากัดมีระบบสินเชื่อสหกรณ์ที่น่าเชื่อถือ ไว้ใจได้ พร้อมช่วยให้ครูกาฬสินธุ์ทุกคนได้มีเงินพร้อมใช้ หรือมีการออมเงินไว้ใช้จ่ายในอนาคตได้เป็นไปในทิศทางที่ดี กำหนดหลักเกณฑ์เงินกู้เอาไว้เป็นระบบ ทั้งเรื่องการให้เงินกู้สามัญ กู้เพื่อฉุกเฉินผ่าน ATM หรือกู้เงินพิเศษ รวมถึงเงินกู้สวัสดิการ ส่วนเรื่องสวัสดิการสหกรณ์ออมทรัพย์ครูนั้นก็ยังคงมีให้ใช้บิรการหลากหลาย ทั้งโครงการประกันชีวิตกลุ่มภาคสมัครใจ เงินสวัสดิการช่วยเหลือสมาชิกผู้สูงอายุ กองทุนสวัสดิการช่วยเหลือ โครงการประกันชีวืตหมู่ ทุนสนับสนุนหน่วยงานทางการศึกษา ฯลฯ

สหกรณ์ออมทรัพย์ครูกาฬสินธุ์มีประเภทดอกเบี้ยสหกรณ์อย่างไร

สหกรณ์ออมทรัพย์ครูกาฬสินธุ์มีระบบสหกรณ์ออมทรัพย์แบ่งแยกเป็นฝากเงิน และกู้เงิน โดยจะขอแจกแจงรายละเอียดพอสังเขป ดังนี้

  • ดอกเบี้ยสหกรณ์ฝากเงินออมทรัพย์ ต่อปีไม่เสียภาษี 2.05% 
  • เงินฝากสหกรณ์ออมทรัพย์เงินฝากออมทรัพย์พิเศษต่อปีไม่เสียภาษีที่ 3.80%
  • เงินฝากประจำแบบ 12 เดือน เสียภาษี 15% ต่อปีที่ 3.80%

ส่วนขอสินเชื่อสหกรณ์ออมทรัพย์กาฬสินธุ์นั้นได้มีเกณฑ์ดอกเบี้ยต่อปีไม่เกิน 6.00% ซึ่งจริง ๆ แล้วดอกเบี้ยเงินฝากที่กล่าวไปข้างต้นได้ลดดอกเบี้ยให้แบ่งออกเป็นเงินกู้ทุกประเภทเดิม 6.75%, ดอกเบี้ยเงินฝากออมทรัพย์พิเศษเดิม 4.00% ต่อปี, ดอกเบี้ยเงินฝากประจำเดิม 4.00% ต่อปี 

สหกรณ์ออมทรัพย์ครูกาฬสินธุ์สามารุตรวจสอบต่าง ๆ ผ่านออนไลน์ได้ไหม

หากคุณสนใจที่จะศึกษารายละเอียด รวมถึงตรวจสอบสหกรณ์ออมทรัพย์สหกรณ์ออมทรัพย์ครูกาฬสินธุ์ สามารถทำผ่านออนไลน์ได้ โดยเข้ามาที่เว็บไซต์ http://kalasintsc.com/ จากนั้นก็เลือกประเภทสิ่งที่อยากตรวจสอบได้เลย แต่ถ้าต้องการรู้ของตัวเองแนะนำให้ลงทะเบียนใช้งานสมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์ครูโดยตรงไปเลยจะดีกว่า ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าสหกรณ์ครูกาฬสินธุ์ให้ความสะดวกสบาย เพื่อการกู้ การฝากเงินที่สมบูรณ์แบบที่สุด

สหกรณ์ออมทรัพย์ครูกาฬสินธุ์มั่นใจสมัครเป็นสมาชิกแล้วไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน ด้วยประโยชน์ของสหกรณ์ที่มอบให้อย่างดีที่สุด โดยเฉพาะด้านการเงินที่ในช่วงโควิด – 19 ระบาดแบบนี้หลาย ๆ คนได้รับความเดือดร้อนขั้นสุด กระนั้นหากใครต้องการติดต่อพูดคุยสอบถามแบบตัวต่อตัวก็ไม่ได้ยุ่งยาก แค่โทรศัพท์มาที่ 043-840-126 หรือ E-mail :  kalasintsc@gmail.com, kalasin_tsc@yahoo.co.th ได้เลยตามต้องการ

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย


scb easy ไทยพาณิชย์
รายได้ผู้กู้:
15,000 บาทขึ้นไป
ระยะคืนเงิน:
สูงสุด 72 งวด
วงเงินสูงสุด:
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

แอพธนาคารกรุงเทพ
รายได้ผู้กู้:
ไม่กำหนด
ระยะคืนเงิน:
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด:
ไม่กำหนด

สหกรณ์ออมทรัพย์เทศบาล
รายได้ผู้กู้:
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นสมาชิกสหกรณ์ส่งค่าหุ้นครบ 5 เดือน)
ระยะคืนเงิน:
สูงสุด 20 งวด
วงเงินสูงสุด:
สูงสุด 3 เท่าของรายได้