สหกรณ์กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น

ส่องบริการจากสหกรณ์กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น

รายได้ผู้กู้:
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นสมาชิกสหกรณ์ส่งค่าหุ้นครบ 6 เดือน)
ระยะคืนเงิน:
สูงสุด 240 งวด
วงเงินสูงสุด:
สูงสุด 2 ล้านบาท

สหกรณ์กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น มีประโยชน์อย่างไร วิธีสมัครสมาชิกออนไลน์มีไหม 2022 (2565)

กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่นมีให้เจ้าหน้าที่ได้ลงชื่อลงทะเบียนสมัครสมาชิกสหกรณ์กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่นกัน กระนั้นเชื่อว่าหลาย ๆ คนมีสงสัยอยากรู้ว่าหากสมัครไปแล้วจะมีประโยชน์อย่างไร แล้ววิธีสมัครสมาชิกออนไลน์มีไหม ทำอย่างไร เอาเป็นว่าความสงสัยจะไม่เกิดขึ้นอีกต่อไป เพราะเราได้รวบรวมคำตอบมาไว้ให้ในบทความนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

สหกรณ์กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่นมีประโยชน์อย่างไร? 2565 (2022)

แน่นอนว่าประโยชน์ของสหกรณ์ออมทรัพย์นั้นมีเยอะมาก อย่างแรกเลยคือเรื่องของระบบสินเชื่อสหกรณ์ที่มีระเบียบ มีความน่าเชื่อถือปลอดภัย ดังนั้น จึงไม่ต้องเป็นกังวลเลยว่าจะเจอกับปัญหาโกง หรือมีเรื่องรำคาญใจ นอกจากนี้ ยังมีบริการทั้งเงินฝากที่พร้อมมอบดอกเบี้ยให้สูง มีเงินเก็บในอนาคตแบบปัง ๆ รวมถึงกู้เงินสหกรณ์ที่เราจะได้เงินมาใช้จ่ายปรับสภาพคล่องยามจำเป็น ซึ่งสหกรณ์กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่นเป็นอีกประเภทสหกรณ์ที่เหมาะกับคนทำงานอาชีพนี้แล้วอยากมีเงิน หรืออยากได้เงินก้อนแบบดอกเบี้ยปัง ๆ

สหกรณ์กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่นกับเรื่องของเงินกู้ เงินฝาก 2565 (2022)

กรมส่งเสริมปกครองท้องถิ่นกำหนดดอกเบี้ยเอาไว้เป็น 2 กรณีใหญ่ ๆ คือเป็นเงินกู้ ยังแบ่งย่อยออกเป็น

  • เงินกู้สามัญ : ที่สามารถใช้บริการโครงการเงินกู้โควิด โครงการพักผ่อนจ่ายหนี้เงินต้นเป็นระยะเวลา 6 เดือน รวมถึงแบบฟอร์มเงินกู้ที่มีให้ศึกษาเพิ่มเติม
  • เงินกู้พิเศษ : ที่สามารถเลือกได้เพิ่มเติม ทั้งเงินกู้พิเศษเพื่อการเคหะ เงินกู้พิเศษเพื่อรวมหนี้ที่เดียวที่มีการใช้บุคคล หรือหลักทรัพย์ค้ำประกันด้วย
  • เงินกู้สหกรณ์กรมส่งเสริมท้องถิ่นฉุกเฉิน : ที่จะใช้การโอนผ่านบัญชีธนาคาร วงเงินไม่เกิน 60000 บาท หรือ ATM วงเงินไม่เกนิ 150,000 บาท

ส่วนสหกรณ์กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่นดอกเบี้ยเงินฝากนั้นต่อปีเฉลี่ยแล้วอยู่ที่ 3.1% สำหรับสมาชิกสามัญ และสมทบ โดยจะทบเป็นเงินต้นเข้าบัญชีให้ทุกเดือน และต้องเปิดบัญชีพร้อมฝากเงินขั้นต่ำ 1000 บาท

สหกรณ์กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่นมีวิธีสมัครสมาชิกอย่างไร 2022 (2565)

ขั้นตอนการสมัครเป็นสมาชิกที่สหกรณ์กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่นนั้น ต้องบอกว่าสามารถเดินทางไปสมัครด้วยตนเองถึงที่เลยก็ได้ หรือถ้าอยากง่าย ๆ ลดความเสี่ยงโควิด – 19 ก็สามารถสมัครผ่านออนไลน์สหกรณ์ออมทรัพย์กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น http://dlasavingcoop.com/ โดยเลือกที่เมนูสมัครสหกรณ์ออมทรัพย์ จากนั้นก็กรอกรายละเอียกที่ระบบต้องการ ถ้ามีเอกสารให้อัปโหลดก็ทำตามทั้งหมด จากนั้นกดยืนยัน เท่านี้ก็เสร็จเรียบร้อยแล้ว พร้อมเป็นส่วนหนึ่งในความคุ้มค่าของสหกรณ์ออมทรัพย์กรมส่งเสริม

สหกรณ์กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่นค่อนข้างเข้าถึงได้ง่าย ๆ ไม่ว่าจะเป็นใครที่ทำงานอยู่ด้านนี้สามารถสมัครได้เลย กระนั้นเผื่อว่าใครอยากติดต่อสหกรณ์ออมทรัพย์กรมการปกครองเพิ่มเติม สอบถาม ปรึกษาข้อมูล โทรมาได้ที่เบอร์ 022418250 – 1 

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย


สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพ
รายได้ผู้กู้:
15,000 บาทขึ้นไป
ระยะคืนเงิน:
สูงสุด 60 งวด
วงเงินสูงสุด:
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

สหกรณ์ออมทรัพย์ครูกาฬสินธุ์
รายได้ผู้กู้:
ไม่กำหนด
ระยะคืนเงิน:
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด:
สูงสุด 3 แสนบาท

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี
รายได้ผู้กู้:
15,000 บาทขึ้นไป
ระยะคืนเงิน:
ระหว่าง 12-60 งวด
วงเงินสูงสุด:
สูงสุด 5 เท่าของรายได้(แต่ไม่เกิน 2 ล้านบาท)