แอพธนาคารกรุงเทพ

สมัครแอพธนาคารกรุงเทพเพื่อติดตามบริการต่างๆ

รายได้ผู้กู้:
ไม่กำหนด
ระยะคืนเงิน:
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด:
ไม่กำหนด

ข้อควรรู้สำหรับคนที่อยากทำแอพธนาคารกรุงเทพ จุดเด่นและวิธีใช้งานแบบออนไลน์ในปี 2565 / 2022

ธนาคารกรุงเทพถือเป็นธนาคารที่มีผู้นิยมใช้บริการและมีสาขาอยู่ในไทยเป็นจำนวนมาก ความนิยมนี้ยังรวมไปถึงการใช้แอพธนาคารกรุงเทพ ที่เป็นแอพธนาคารที่ถือว่าให้บริการออนไลน์ที่ดีมีประสิทธิภาพพอสมควร แต่บางคนก็อาจจะยังไม่รู้ว่าหากอยากทำแอพธนาคารกรุงเทพจะต้องทำอย่างไรบ้าง ต้องมีคุณสมบัติแบบไหนถึงทำแอพกรุงเทพได้ บทความนี้จะช่วยอธิบายว่าหากอยากทำแอพธนาคารกรุงเทพจะต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง รวมถึงเรื่องที่เป็นข้อควรรู้เกี่ยวกับการสมัครแอพธนาคารกรุงเทพ และวิธีใช้งานเพื่อให้เกิดประโยชน์ต่อตัวผู้ใช้ แต่สิ่งแรกที่ควรจะตระหนักเมื่อทำการติดตั้งแอพธนาคารไม่ว่าจะแอพธนาคารกรุงเทพหรือที่ไหน คือการใช้จ่าย แม้ว่าแอพธนาคารอย่างเช่นแอพธนาคารกรุงเทพจะช่วยให้เราจ่ายเงิน ไม่ว่าจะซื้อบริการและสินค้าได้ง่ายขึ้น แต่เราก็ต้องคิดให้ดีก่อนจะใช้ด้วย เพราะหากมีการจ่ายที่มากเกินไปโดยไม่ได้วางแผนล่วงหน้า เพียงเพราะว่ามันสะดวกง่ายดาย ค่าบริการก็ไม่ต้องเสีย ก็อาจจะทำให้ระบบการใช้จ่ายมีปัญหาได้ ดังนั้น จึงควรชั่งใจก่อนจะใช้แอพธนาคารอย่างแอพธนาคารกรุงเทพจ่ายเงินออกไป

วิธีโหลดแอพธนาคารกรุงเทพและการสมัครแอพธนาคารกรุงเทพ

การจะโหลดแอพธนาคารกรุงเทพรวมไปถึงการสมัครนั้นไม่ยากเลย โดยการโหลดสามารถทำได้แบบออนไลน์ผ่าน google play สำหรับผู้ใช้สมาร์ทโฟน หรือผ่าน app store สำหรับผู้ใช้มือถือระบบแอปเปิ้ล โดยเมื่อทำธนาคารกรุงเทพแอพแล้วใช้งานก็ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี ส่วนค่าบริการในการโอนเงินก็ไม่ต้องเสีย ยกเว้นจะให้แจ้งเตือน SMS ยามทำธุรกรรมก็จะเสียระหว่าง 10-15 บาทต่อครั้ง ส่วนคนที่สงสัยว่าสมัครแอพกรุงเทพไม่มีบัตรเดบิตหรือเครดิตได้หรือไม่ คำตอบก็คือหากอยากสมัครแอพธนาคารกรุงเทพรูปแบบนั้น คุณจะต้องเดินทางไปติดต่อที่ธนาคารกรุงเทพ เพื่อไปกรอกใบคำรองขอใช้บริการ bualuang mbanking โดยเตรียมบัตรประชาชน และสมุดบัญชีเงินฝากไปยื่นให้เจ้าหน้าที่ของธนาคารที่สาขาใกล้บ้าน จากนั้นก็กำหนดรหัสลับแอพธนาคารกรุงเทพแรกเข้า 4 หลักที่ธนาคาร แล้วรอ sms รหัสประจำตัวในมือถือที่ได้ลงทะเบียนไว้ จากนั้นก็ดาวน์โหลด bualuang mbanking มาไว้ที่เครื่อง และใช้รหัสลับทั้งสองชุดในการสมัคร จากนั้นก็กดยอมรับเงื่อนไขต่างๆ และทำตามที่แอพธนาคารกรุงเทพกำหนด ก็จะใช้แอพนี้ได้ในที่สุด ส่วนคนที่สงสัยว่าไม่มีบัตร atm ใช้แอพได้ไหมกรุงเทพ คำตอบคือก็ต้องไปสมัครทำเรื่องขอสมัครแอพธนาคารกรุงเทพที่ธนาคารสาขาใกล้บ้าน ถ้าหากว่าสมัครแอพกรุงเทพไม่มีบัตรประชาชน ก็ทำได้โดยสมัครผ่านบัตรเดบิตหรือบัตรเครดิตแทน แต่ถ้าไม่มีบัตรแบบใดๆ เลยรวมถึงบัตรประชาชนด้วยก็จะสมัครแอพธนาคารกรุงเทพไม่ได้ เมื่อสมัครเรียบร้อย ก็จะสามารถเปิดบัญชีออนไลน์กรุงเทพกับทางธนาคารได้ 

ปัญหาเมื่อไม่สามารถใช้งานแอพธนาคารกรุงเทพไม่ได้

เป็นที่ทราบกันดีว่าธนาคารกรุงเทพได้มีการพัฒนาแอพธนาคารกรุงเทพโดยตลอด เพื่อให้สมกับที่เป็นธนาคารกรุงเทพออนไลน์ที่เท่าทันทุกการเปลี่ยนแปลง โดยตอนนี้ก็มีเวอร์ชั่นล่าสุดของแอพธนาคารกรุงเทพออกมา ซึ่งบางคนอาจใช้งานไม่ได้ ให้ลบแอพเดิมแล้วโหลดแอพธนาคารกรุงเทพใหม่ แต่ถ้าหากยังไม่ได้อีกอาจเป็นไปได้ว่าแอพธนาคารกรุงเทพรุ่นล่าสุดไม่ได้รองรับระบบมือถือของคุณที่อาจจะเป็นรุ่นเก่าแล้ว หากยังอยากใช้แอพธนาคารกรุงเทพเปลี่ยนเครื่องมือถือก็อาจจะเป็นอีกทางเลือกหนึ่งเพื่อให้สามารถยังใช้งานแอพธนาคารกรุงเทพได้

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย


เป๋าตัง
รายได้ผู้กู้:
ไม่กำหนด
ระยะคืนเงิน:
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด:
ไม่กำหนด

สมัคร k-plus
รายได้ผู้กู้:
ไม่กำหนด
ระยะคืนเงิน:
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด:
ไม่กำหนด

สมัครบัตรเครดิตออมสิน
รายได้ผู้กู้:
15,000 บาทขึ้นไป
ระยะคืนเงิน:
สูงสุด 6 งวด
วงเงินสูงสุด:
สูงสุด 5 เท่าของรายได้