baac family

สินเชื่อสิ้นสุดระยะเวลาโครงการเรียบร้อยแล้ว

รายได้ผู้กู้:
ไม่กำหนด
ระยะคืนเงิน:
สูงสุด 6 งวด
วงเงินสูงสุด:
สูงสุด 10,000 บาท

ชวนทำความรู้จัก baac family รวม จุดเด่นและข้อมูลน่าสนใจในปี 2565 / 2022

baac family คือบริการแจ้งเตือนของธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์ ที่หากว่าได้ทำการสมัครแล้ว ก็จะสามารถเข้าถึงบริการอื่นๆ ผ่านการแอดไลน์ ธกส ได้ โดย ณ ตอนนี้ ทาง ธกส มีโครงการหลายอย่างที่น่าสนใจที่จะออกมาช่วยเหลือประชาชนที่เป็นลูกค้าและผู้ต้องการความช่วยเหลืออื่นๆ โดย baac family สมัครได้ไม่ยาก วิธีสมัคร baac family ก็คือใครที่มีไลน์ก็เพียงแค่เปิดใช้ไลน์ตามปกติ แล้วเพิ่มเพื่อน line baac family เข้าไป ไม่ว่าจะด้วยวิธีการสแกนคิวอาร์โค้ด หรือการพิมพ์คำว่า @baacfamily ลงไปในช่องค้นหาเพื่อน เพียงเท่านี้ก็สามารถสมัคร baac family ได้ โดย baac family เป็นหนึ่งในบริการที่เป็นตัวแทนของความก้าวหน้าสำหรับธนาคารยุคใหม่ ในยุคที่ประชาชนต้องการการเข้าถึงข้อมูลข่าวสารหรือสอบถามถึงบริการต่างๆ ก็สามารถอาศัยบริการ baac family ได้ แต่ไลน์ ธกส family ที่เราแอดไปไม่ได้มีไว้ให้เราส่งภาพหรือข้อความตอบโต้ แบบใครอยากส่งรูป “สวัสดีวันจันทร์” อะไรแบบนั้นให้ baac family ถือเป็นเรื่องที่ไม่ควรทำเพราะจะทำให้ระบบตอบรับข้อความของ baac family ต้องมาเสียเวลาโดยใช้เหตุ การจะพิมพ์หรือถามอะไรกับทาง baac family ควรกระทำเมื่อยามจำเป็นเท่านั้น 

โครงการต่างๆ ที่น่าสนใจของ baac family ที่คุณสมบัติครบก็สมัครได้โดยง่าย

คุณสามารถใช้ line official baac family ลงทะเบียนโครงการต่างๆ ได้หลายโครงการ อาทิเช่นโครงการสินเชื่อฉุกเฉินสำหรับผู้ได้รับผลกระทบจากไวรัส โควิด-19 โดยโครงการนี้เมื่อแอดไลน์ baac family แล้วก็เข้าไปเลือกเมนู “covid-19 ลงทะเบียนรับความช่วยเหลือจาก ธกส” ในกรณีที่เป็นลูกค้าของ ธกส อยู่ก่อนแล้ว baac family ธกส ลงทะเบียนให้กรอกเลขบัตรประชาชนและหมายเลขโทรศัพท์ รวมถึงข้อมูลที่อยู่ที่ติดต่อได้ซ้ำสองครั้งใน baac family เพื่อจะได้ยืนยันความถูกต้อง จากนั้นก็บันทึกข้อมูลการขอสินเชื่อและงวดชำระลงใน baac family โดยเลือกวัตถุประสงค์การขอสินเชื่อ ตามด้วยเลือกวงเงินที่จะต้องไม่เกิน 10,000 บาท แล้วเลือกบัญชีเงินฝาก ธกส เพื่อใช้รับเงินกู้ ตามด้วยเลือกใน baac family งวดที่จะผ่อนจ่ายว่าจะเป็นกี่เดือน รวมถึงข้อมูลสำคัญอื่นๆ ที่จำเป็นจะต้องกรอกใน baac family เมื่อลงข้อมูลแล้วก็ตรวจสอบและกดยืนยัน จากนั้นก็รอการนัดหมายจากธนาคารผ่าน sms ส่วนคนที่ไม่ใช่ลูกค้าธนาคารนี้ แต่อยากลงทะเบียนโครงการผ่าน line baac family โครงการนี้ก็สามารถทำได้เช่นกัน โดยขั้นตอนต่างๆ ไม่ต่างกับคนที่เป็นลูกค้ามาก หลังแอดไลน์ ธกส เพียงเพิ่มเรื่องการกรอกข้อมูลส่วนตัวใน baac family อื่นๆ รวมถึงการระบุอาชีพปัจจุบันของคุณเข้าไปในการกรอกผ่าน baac family โดยผู้ขอสินเชื่อต้องไม่ลืมคุณสมบัติสำคัญ คือจะต้องมีสัญชาติไทยและอายุอยู่ระหว่าง 20 ถึง 70 ปี ถ้ายังไม่เป็นลูกค้าของ ธกส ก็จะต้องเป็นเกษตรกรหรือมีบุคคลในครอบครัวเป็นลูกค้าของ ธกส จึงจะสามารถสมัครโครงการผ่าน baac family ได้

ข้อดีอื่นๆ ของ baac family ที่ทำให้ควรสมัคร baac family

นอกจากการลงทะเบียนโครงการผ่าน line baac family แล้ว ไลน์ของ ธกส เมื่อแอดไลน์ ธกส แล้วก็ยังให้ประโยชน์หลายอย่าง โดยเฉพาะการอัพเดทข่าวสารและบริการแจ้งเตือนอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับธุรกรรมทางการเงินที่เป็นเรื่องสำคัญสำหรับคุณ มีเรื่องอีกอย่างที่ควรรู้ก็คือ บางคนอาจจะปิดเสียงการแจ้งเตือนของไลน์ baac family จนทำให้พลาดข่าวสารสำคัญไป ถ้าหากไม่อยากพลาดเรื่องใดๆ จากไลน์ ธกส family ที่แจ้งผ่าน line baac family แต่ก็ไม่ต้องการให้มีเสียงแจ้งเตือนดัง ก็อาจจะต้องหมั่นมาเช็คข้อความในbaac family บ่อยๆ เท่าที่จะทำได้ 

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย


สมัครกรุงไทย next
รายได้ผู้กู้:
ไม่กำหนด
ระยะคืนเงิน:
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด:
ไม่กำหนด

สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์
รายได้ผู้กู้:
30,000 บาทขึ้นไป
ระยะคืนเงิน:
สูงสุด 60 งวด
วงเงินสูงสุด:
สูงสุด 2 ล้านบาท

สินเชื่อกรุงไทยใจป้ำ
รายได้ผู้กู้:
15,000 บาทขึ้นไป
ระยะคืนเงิน:
ระหว่าง 12-60 งวด
วงเงินสูงสุด:
สูงสุด 5 เท่าของรายได้(แต่ไม่เกิน 1 ล้านบาท)