แอพพรอมิส

อยากลงทะเบียนแอพพรอมิสต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง

รายได้ผู้กู้:
6,000 บาทขึ้นไป
ระยะคืนเงิน:
สูงสุด 60 งวด
วงเงินสูงสุด:
สูงสุด 3 แสนบาท

เมื่อคุณต้องการสมัครสินเชื่อพรอมิสออนไลน์ผ่านแอพพรอมิส วิธีสมัครและคำแนะนำเพื่อการใช้บริการ

หลายคนที่อยากขอสินเชื่อแบบง่ายๆ แต่ยังไม่รู้ว่าจะขอจากที่ไหน แอพพรอมิสจะช่วยคุณได้ คนที่สงสัยว่าพรอมิสมีบริการไหมถ้าจะกู้เงิน ก็ไม่ต้องสงสัยเลยเพราะว่ามี แต่ก่อนอื่นจะมาดูว่าทำการสมัครกับแอพพรอมิสจะต้องทำยังไง มาดูคุณสมบัติของผู้จะขอกู้เงินพรอมิสก่อน อย่าแรกคุณจะต้องอายุอยู่ระหว่าง 20-64 ปี และมีสัญชาติไทย จะใช้แอพพรอมิสจะต้องมีเงินเดือนไม่ต่ำกว่า 8,000 บาทต่อเดือน โดยจะต้องยื่นหลักฐานประกอบการขอสินเชื่อสมัครพรอมิสออนไลน์อย่างเช่น สลิปเงินเดือนอายุไม่เกิน 2 เดือน ถ้าเป็นพนักงานประจำ จะขอสินเชื่อผ่านแอพพรอมิสจะต้องมีอายุงานไม่ต่ำกว่า 1 เดือน หรือถ้าหากเป็นพนักงานรายวันหรือพนักงานสัญญาจ้างสมัครสินเชื่อพรอมิสออนไลน์จะต้องมีอายุงานมาแล้วไม่ต่ำกว่า 6 เดือน รวมถึงคุณสมบัติอื่นๆ เช่นสามารถติดต่อได้สะดวก หรือมีที่อยู่เป็นหลักแหล่งชัดเจน พอเช็คคุณสมบัติค่อยมาดูเรื่องการสมัครแอพพรอมิสกันอีกที

ใช้บริการพรอมิสออนไลน์ผ่านแอพพรอมิสแบบง่ายๆ

การจะสมัครสินเชื่อพรอมิสออนไลน์นั้นสามารถไปทำการลงทะเบียนแบบออนไลน์ได้ทางเว็ปไซต์ทางการของพรอมิส https://www.promise.co.th/application.html เพราะกู้เงินพรอมิสไม่ได้มีแอพพรอมิสโดยตรงแบบโหลดมาลงในมือถือ แต่เป็นแบบเว็ปไซต์ให้เข้าไปทำเรื่อง โดยสำหรับผู้ที่อยากทราบวงเงินที่จะขอได้จากพรอมิสแอพจะขึ้นอยู่กับเงินเดือนของผู้ขอ โดยผู้ที่ขอสมัครพรอมิสออนไลน์แล้วเงินเดือนต่ำกว่า 3 หมื่นบาทต่อเดือน จะขอได้วงเงินกับแอพสินเชื่อพรอมิสไม่เกิน 2 เท่าของเงินเดือนคุณ ส่วนถ้าเงินเดือนมากกว่า 3 หมื่นบาทขึ้นไป จะใช้แอพพรอมิสก็จะได้วงเงินไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนปัจจุบัน โดยไม่ต้องใชัหลักประกัน และสามารถกู้เพิ่มหรือเพิ่มวงเงินพรอมิสออนไลน์ได้ระหว่างที่ยังผ่อนจ่ายเงินกู้เดิม และสามารถปิดบัญชีได้ก่อนกำหนดการชำระหมด โดยไม่ต้องเสียค่าผิดสัญญา ส่วนหลักฐานที่ขอกู้ผ่านแอพพรอมิสประกอบด้วยบัตรประชาชนตัวจริงที่ยังไม่หมดอายุ สลิปเงินเดือนไม่เก่ากว่า 2 เดือน และบัญชีธนาคาร ในส่วนของการเช็คผลอนุมัติสินเชื่อพรอมิส ถ้าทำเรื่องที่สาขาสีลมจะใช้เวลาตรวจสอบและอนุมัติไม่เกิน 50 นาทีก็สามารถรับเงินไปได้ ส่วนสาขาอื่นที่ขอกู้กับแอพพรอมิสก็ขึ้นอยู่กับหลักฐานและเอกสารอีกที ถ้าหากไม่อยากให้เสียเวลาในการรออนุมัติ ก็สามารถเข้าไปเช็คตรวจสอบคุณสมบัติของตัวคุณเองก่อนได้ว่าจะทำเรื่องกู้กับแอพพรอมิสได้หรือไม่ ผ่านทางเว็ปไซต์ของพรอมิส https://www.promise.co.th/check.html ถ้าคุณสมบัติผ่านก็สามารถขอกู้ผ่านแอพพรอมิสได้ และเมื่อผ่านก็สามารถไปสมัครเพื่อใช้บริการโดยรับคำแนะนำจากเจ้าหน้าที่เพื่อกู้เงินพรอมิสได้เลย

เรื่องของดอกเบี้ยจากการกู้เงินผ่านพรอมิสออนไลน์ และเรื่องควรรู้อื่นๆ

ดอกเบี้ยต่อปีที่จะต้องเสียเมื่อกู้เงินผ่านแอพพรอมิสขั้นต่ำอยู่ที ่15 เปอร์เซ็นต์ต่อปี และค่าธรรมเนียมสำหรับการใช้วงเงินอยู่ที่ 9-10 เปอร์เซ็นต์ต่อปี ส่วนระยะเวลาชำระขั้นต่ำอยู่ที่ 2 เดือน ส่วนระยะยาวจะอยู่ที่ 66 เดือน ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับความสะดวกในการชำระ แต่ถ้าหากอยากจะจ่ายพรอมิสผ่านแอพก็อาจจะทำไม่ได้ เพราะจะต้องทำตามช่องทางที่พรอมิสกำหนดเอาไว้ให้เท่านั้น ทั้งหมดนี่ก็เป็นข้อมูลเกี่ยวกับแอพพรอมิส กับแอพสินเชื่อพรอมิส พร้อมเรื่องของการสมัครพรอมิสออนไลน์ ที่น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับผู้สนใจอยากจะกู้เงินกับทางพรอมิสไม่มากก็น้อย

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย


แอพกรุงศรี
รายได้ผู้กู้:
15,000 บาทขึ้นไป
ระยะคืนเงิน:
สูงสุด 60 งวด
วงเงินสูงสุด:
สูงสุด 5 เท่าของรายได้(แต่ไม่เกิน 2 ล้านบาท)

สมัครบัตรเครดิต citibank
รายได้ผู้กู้:
15,000 บาทขึ้นไป
ระยะคืนเงิน:
ระหว่าง 4-12 งวด
วงเงินสูงสุด:
ไม่กำหนด

baac family
รายได้ผู้กู้:
ไม่กำหนด
ระยะคืนเงิน:
สูงสุด 6 งวด
วงเงินสูงสุด:
สูงสุด 10,000 บาท