สมัคร k-plus

สมัคร k-plus ผ่านช่องทางไหนได้บ้างเช็กด่วน!

รายได้ผู้กู้:
ไม่กำหนด
ระยะคืนเงิน:
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด:
ไม่กำหนด

เล่าประสบการณ์ตรง สมัคร k-plus รวมเอกสารที่ใช้และเงื่อนไขการสมัครที่ต้องรู้ในปี 2565 / 2022

สำหรับผู้ที่ต้องการสมัคร k-plus ของธนาคารกสิกรไทยควรทราบก่อนว่าการสมัคร k-plus มีหลายช่องทาง และสามารถทำได้ทั้งแบบออนไลน์กับแบบทำที่ธนาคาร โดยหากคุณอยากจะสมัคร k-plus ไม่มีบัตรเดบิตหรือบัตรเครดิตที่ธนาคารสาขาใกล้บ้านหรือสาขาที่สะดวก คุณก็สามารถทำได้ โดยก่อนจะสมัคร k-plus คุณต้องทำรวบรวมเอกสารที่ใช้ในการสมัครเสียก่อน สมัคร k-plus ประกอบด้วยบัตรประชาชนและสมุดบัญชีเงินฝากของธนาคารกสิกรไทย โดยก่อนวันจะสมัคร k-plus อาจต้องทำการจองคิวออนไลน์ล่วงหน้ากับทางเว็ปของธนาคารกสิกรไทย ซึ่งมีมาตรการด้านความปลอดภัยเพราะสถานการณ์โควิด-19 ทำให้หากมาเปิดบัญชีหรือสมัครแอพ k-plus กับธนาคารต้องนัดหมายล่วงหน้า เมื่อถึงเวลานัดที่ธนาคารสาขาที่คุณเลือก ซึ่งจะสมัคร k-plus เป็นสาขาใกล้บ้านหรือสาขาอื่นใดก็ได้ที่คุณสะดวก คุณก็ระบุกับเจ้าหน้าที่ว่าสมัคร k-plus และจองคิวล่วงหน้าเอาไว้แล้ว สักพักเจ้าหน้าที่ก็จะให้คุณทำการสมัคร k-plus อีกที โดยวิธีสมัคร k-plus ก็ไม่ยุ่งยาก ทุกอย่างจะเร็วขึ้นถ้าหากว่าคุณได้โหลดแอพ k-plus เวอร์ชั่นล่าสุดเอาไว้เรียบร้อยแล้ว โดยทำตามขั้นตอนที่กำหนดไว้ซึ่งสมัคร k-plus จะเกี่ยวข้องกับการใส่รหัสแรกเข้า รหัส otp การกรอกข้อมูลเลขที่บัตรประชาชนและเบอร์โทรศัพท์ ใช้เวลาไม่ถึง 10 นาทีการสมัคร k-plus ก็แล้วเสร็จ

การสมัคร k-plus แบบออนไลน์ กรณีมีบัตรเดบิตหรือเครดิต

หากคุณมีบัตรเดบิตหรือบัตรเครดิต แล้วต้องการสมัคร k-plus แบบไม่ต้องไปทำที่ธนาคารก็ง่ายมาก แค่ติดตั้ง k-plus เวอร์ชั่นล่าสุดให้เรียบร้อย จากนั้นสมัคร k-plus ก็ปิดใช้สัญญาณเน็ตที่บ้าน แล้วมาใช้สัญญาณ 3G/4G/5G ภายนอกแทน เพื่อใช้ยืนยันตำแหน่งปัจจุบันของคุณต้องสมัคร k-plus ได้ แล้วพอจะสมัคร k-plus ก็เปิดแอพและทำการกรอกข้อมูลโดยอาศัยข้อมูลบนบัตรเป็นตัวช่วยด้วย ซึ่งการสมัคร k-plus แบบนี้จะลดความเสี่ยงจากการติดโรคระบาดโดยไม่จำเป็นไปได้ อีกเรื่องที่ควรรู้เกี่ยวกับการสมัคร k-plus ก็คือคุณจะสมัคร k-plus ไม่มีบัญชีธนาคารไม่ได้ และไม่สามารถเปิดบัญชี k-plus โดยใช้เพียงแค่บริการจากแอพ k-plus เท่านั้นก็ไม่ได้เหมือนกัน คุณจะต้องเปิดบัญชีธนาคารกับธนาคารกสิกรไทยเสียก่อน โดยคุณสมบัติและเงื่อนไขการสมัครทำบัญชีธนาคารก็เป็นไปตามข้อกำหนดปกติของการเปิดบัญชีทั่วไป แต่สมัครแอพ k-plus ก็เพื่อที่จะได้เข้าถึงบัญชีธนาคารของคุณจากที่ไหนก็ได้ในประเทศ จะฝากหรือโอนเงินเข้าบัญชีอื่น รวมถึงใช้บริการกดเงินที่ตู้ atm แบบไม่ใช้บัตร สมัคร k-plus แล้วก็สามารถทำได้โดยง่าย เพียงแค่ใช้บริการตามข้อกำหนดที่ทางธนาคารได้วางไว้

บริการอื่นๆ ที่ได้จากแอพ k-plus หลังจากที่สมัคร k-plus เรียบร้อยแล้ว

หลังจากสมัคร k-plus ไปแล้ว แอพ k-plus ก็มีบริการอื่นๆ ที่น่าสนใจอีกหลายอย่างโดยที่ค่าธรรมเนียม k-plus ไม่ต้องเสีย เช่น การตั้งกำหนดการจ่ายบิลต่างๆ ไว้ล่วงหน้า เช่น ค่ารายเดือนโทรศัพท์มือถือหรือค่าไฟฟ้าหรือประปา เมื่อถึงเวลาที่ตั้งไว้ แอพ k-plus จะตัดเงินให้อัตโนมัติโดยที่เราไม่ต้องทำอะไรเลย เหมาะแก่คนที่ไม่อยากเสียเวลามานั่งนึกว่าตัวเองจ่ายบิลต่างๆ ไปหรือยัง นอกจากนี้สมัคร k-plus ก็ใช้แอพ k-plus ตั้งรายการที่ทำบ่อยไว้ได้ แบบหากต้องทำการโอนเงินให้บัญชีเดิมที่ทำบ่อยๆ ก็เพียงแค่เข้าไปดูที่บันทึกไว้ สมัคร k-plus ก็สามารถโอนเงินได้ทันทีโดยไม่ต้องมานั่งนึกเลขที่บัญชีหรือพิมพ์เลขที่บัญชีใหม่ เรียกว่ามีประโยชน์ที่หลากหลายจากการสมัคร k-plus ทีเดียว อีกสิ่งหนึ่งที่ผู้สมัคร k-plus จำเป็นจะต้องรู้ไว้ก็คือ อาจจะมีบางช่วงเวลาที่ระบบของแอพ k-plus ล่มและไม่สามารถใช้งานมือถือได้ ผู้ใช้งานอาจตรวจสอบเบื้องต้นก่อนได้ว่าเพราะอะไรแอพ k-plus จึงได้ล่มในเวลานั้น อาจเป็นเพราะมีการใช้งานจำนวนมากหรือธนาคารกำลังปรับปรุงระบบ และมีการแจ้งข่าวสารผ่านแอพ k-plus ไปแล้วแต่คุณไม่ได้อ่าน เพราะโดยปกติแล้วแอพ k-plus มักจะไม่มีปัญหาล่ม และใช้งานได้อย่างดีอยู่เสมอ  

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย


สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพ
รายได้ผู้กู้:
15,000 บาทขึ้นไป
ระยะคืนเงิน:
สูงสุด 60 งวด
วงเงินสูงสุด:
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

สหกรณ์ออมทรัพย์การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค
รายได้ผู้กู้:
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นสมาชิกสหกรณ์ส่งค่าหุ้นครบ 6 เดือน)
ระยะคืนเงิน:
สูงสุด 144 งวด
วงเงินสูงสุด:
สูงสุด 3 ล้านบาท

สหกรณ์ออมทรัพย์ครูพัทลุง
รายได้ผู้กู้:
ไม่กำหนด
ระยะคืนเงิน:
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด:
ไม่กำหนด