สมัครบัตรเครดิต citibank

แนะนำการสมัครบัตรเครดิต citibank ที่เหมาะกับคุณ!

รายได้ผู้กู้:
15,000 บาทขึ้นไป
ระยะคืนเงิน:
ระหว่าง 4-12 งวด
วงเงินสูงสุด:
ไม่กำหนด

สมัครบัตรเครดิต Citibank อนุมัติเร็วตอบโจทย์คนยุคใหม่

บัตรเครดิตนั้นถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตัวตนที่หลายคนไฝ่ฝันในการเข้าถึง ด้วยสิทธิประโยชน์ที่มากมายประกอบกับการตอบโจทย์ที่ลงตัวทางด้านการใช้งานในแต่ละด้าน จึงทำให้ความต้องในการสมัครบัตรเครดิตนั้นเพิ่มขึ้นในทุกปี แต่แน่นอนว่าปัจจัยหลักๆที่มักเกิดขึ้นจากการยื่นสมัครทำบัตรเครดิตและทำให้ผู้สมัครเกิดความเบื่อหน่ายก็คือเรื่องของระยะเวลาในอนุมัติบัตรที่นานนั่นเอง เราจึงอยากแนะนำการทําบัตรเครดิต Citibank ไว้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับใครหลายคนที่กำลังเล็งทำบัตรเครดิตอยู่นั่นเอง เพราะในแง่ของความเร็วในการอนุมัติบัตรเครดิตนั้นต้องบอกเลยว่ามีการพิจารณาผู้สมัครที่ค่อนข้างรวดเร็วหากเปรียบเทียบกับธนาคารแห่งอื่น ซึ่งจากรีวิวประสบการณ์จริงของผู้สมัครบัตรเครดิต Citibank ใช้ระยะเวลาในการอนุมัติแค่เพียง 3-5 วันเท่านั้น ประกอบกับการการสมัครบัตรเครดิต Citibank ยังสามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ทางการเงินให้สามารถเข้าถึงได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิต Citibank สำหรับสะสมแต้มเพื่อแลกของรางวัล, บัตรเครดิต Citibank สำหรับรับเงินคืน (cashback) หรือแม้กระทั่งบัตรเครดิต Citibank สะสมไมล์เดินทาง และบัตรเครดิต Citibank สำหรับส่วนลดและสิทธิพิเศษเฉพาะจากการช้อปผ่านบัตร จึงทำให้นอกจากการสมัครบัตรเครดิต Citibank ที่อนุมัติรวดเร็วแล้วยังได้ในเรื่องของประโยชน์ที่ครอบคลุมในหลายต่ออีกด้วย ดังนั้นหากท่านใดที่กำลังเล็งสมัครบัตรเครดิตอยู่แล้วละก็ การเลือกธนาคาร citibank บัตรเครดิตน่าจะเป็นอีกตัวเลือกที่ดีจากหลายๆธนาคารเลยก็ว่าได้

สมัครบัตรเครดิต Citibank กับ 3 บัตรยอดนิยมที่อยากบอกต่อ

สิทธิประโยชน์หลักที่จะได้รับเมื่อทำการสมัครบัตรเครดิต Citibank นั้นจะขึ้นอยู่กับประเภทของบัตร โดยเราจะมารีวิวด้วยกันทั้ง 4 บัตรที่น่าสมัคร จะมีอะไรกันบ้างต้องมาดู

  • บัตรเครดิต Citibank Reward – การสมัครบัตรเครดิต Citibank ประเภทนี้จะเป็นการโฟกัสในเรื่องของคะแนนสะสมเป็นหลัก ซึ่งสามารถนำคะแนนดังกล่าวนี้มาใช้ช้ผู้สมัครสามารถโฟกัสกับการเข้าถึงคะแนนสะสมต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการสะสมคะแนนจากหมวดอาหาร ท่องเที่ยว รวมถึงการช้อปปิ้ง และสามารถนำคะแนนจากการสะสมมาใช้แลกรับของรางวัลต่างๆได้ 
  • บัตรเครดิต Citibank Cashback – เป็นอีกหนึ่งบัตรเครดิตเอาใจผู้ที่ต้องการรับเครดิตเงินคืน โดยบัตรประเภท Cashback ของ Citybank ใบนี้จะเป็นรับเงินคืนเมื่อมีการใช้จ่ายค่าเดินทางกับรถไฟฟ้า BTS และ MRT รวมถึงร้านค้าที่เข้ารวมรายการต่างๆ เช่น Amezon, Boots และ Waston เป็นต้น ซึ่งหากใครที่ใช้บริการดังกล่าวอยู่เป็นประจำ เราแนะนำว่าให้สมัครบัตรเครดิต Citibank Cashback น่าจะคุ้มค่าไม่แพ้บัตรประเภทอื่น
  • บัตรเครดิต Citibank Premier – หลายท่านอาจเรียกว่าบัตรซิตี้พรีเมียร์เป็นอีกบัตรที่เอาใจนักช้อปเป็นหลัก ไม่ว่าจะช้อปกับห้างที่ไหนก็ตาม  Premier ก็มักจะเข้าบัตรเครดิต Citibankร่วมโปรโมชันด้วยอยู่เสมอ นอกจากนี้แล้วการสมัครบัตร citibank ผ่อนสินค้าหรือบัตรซิตี้พรีเมียร์ยังจะได้รับสิทธิสำหรับที่จอดรถภายในห้างเพิ่มเติมอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีสิทธิประโยชน์อื่นๆอีกมากมายรออยู่

รู้จักกับการสมัครบัตรเครดิต Citibank เพิ่มเติมแห่งปี 2565/2022

หลายคนอาจถามมว่าแล้วบัตรเครดิต citibank อันไหนดีที่สุด การสมัครบัตรเครดิต Citibank มีหลากหลายสิทธิประโยชน์ที่ตอบโจทย์ ซึ่งตรงนี้คงต้องดูว่าเรามีไลฟ์สไตล์อย่างไรจึงจะเหมาะสมที่สุด แต่สิ่งหนึ่งที่แน่นอนก็คือ การสมัครบัตรเครดิต Citibank มีการอนุมัติที่รวดเร็ว ซึ่งหากต่อไปอีกว่าแล้วสมัครบัตรเครดิต citibank กี่วันรู้ผล ตรงนี้เราบอกได้เลยว่าสมัครบัตรเครดิต Citibank ใช้เวลาเร็วสุดเพียง 3-5 วันเท่านั้น และยังสามารถสมัครบัตรเครดิต citibank ออนไลน์ได้อีกด้วย

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย


เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล
รายได้ผู้กู้:
6,000 บาทขึ้นไป
ระยะคืนเงิน:
สููงสุด 36 งวด
วงเงินสูงสุด:
สูงสุด 45,000 บาท

สหกรณ์ออมทรัพย์ครูมหาสารคาม
รายได้ผู้กู้:
ไม่กำหนด
ระยะคืนเงิน:
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด:
สูงสุด 3 แสนบาท

สหกรณ์ออมทรัพย์กรมทางหลวง
รายได้ผู้กู้:
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นสมาชิกสหกรณ์ส่งค่าหุ้นครบ 6 เดือน)
ระยะคืนเงิน:
สูงสุด 12 งวด
วงเงินสูงสุด:
สูงสุด 2 เท่าของรายได้