สมัครอิออนอาชีพอิสระ

สมัครอิออนอาชีพอิสระได้ไหม สนใจสมัครบัตรอิออน

รายได้ผู้กู้:
15,000 บาทขึ้นไป
ระยะคืนเงิน:
สูงสุด 18 งวด
วงเงินสูงสุด:
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

สมัครอิออนอาชีพอิสระมีโอกาสสมัครผ่านหรือไม่?

อิออนเป็นอีกหนึ่งบริษัทยักษ์ใหญ่ผู้ให้บริการทางการเงินโดยมาพร้อมทั้งบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด และสินเชื่อเงินสด ที่พร้อมให้บริการกับทุกสายอาชีพได้เข้าถึง และหนึ่งในหลายอาชีพที่มักพบปัญหาในการสมัครบริการทางการเงินก็คือ กลุ่มผู้ประกอบอาชีพอิสระ สาเหตุที่เป็นเช่นนี้เนื่องจากว่ากลุ่มผู้ประกอบอาชีพอิสระนั้นมักมีรายได้ไม่มั่นคงประกอบกับการขาดอกสารทางการเงิน ซึ่งกล่าวคือไม่มีสลิปเงินเดือนนั่นเอง นี่จึงเป็นเหตุผลที่อาชีพอิสระมีข้อจำกัดในการสมัครบัตรหรือบริการด้านการเงินจากสถาบันการเงินรายอื่น การสมัครอิออนอาชีพอิสระจึงเป็นช่องทางที่ดีจะเปิดโอกาสให้ผู้ไม่มีสลิปเงินเดือนไม่มีใบรับรองเงินเดือนสามารถเข้าถึงบริการด้านการเงินเหล่านี้ได้

อย่างไรก็ตามแม้การสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนสำหรับผู้มีอาชีพอิสระจะสามารถทำได้ แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะผ่านการอนุมัติในทุกกรณี ซึ่งการสมัครอิออนอาชีพอิสระนั้นจะมีการพิจารณาเป็นรายกรณีตามความสมเหตุสมผลนั่นเอง แต่หากสงสัยว่าแล้วการสมัครอิออนอาชีพอิสระจะมีโอกาสผ่านการอนุมัติหรือไม่นั้น คงต้องบอกได้ว่าหากมีรายได้ชัดเจน มั่นคง รวมถึงมีการจัดเตรียมเอกสารที่ดีและน่าเชื่อถือการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนสำหรับอาชีพอิสรก็มีโอกาสผ่านการอนุมัติได้เช่นกัน

อยากสมัครอิออนอาชีพอิสระต้องเตรียมอะไรเป็นพิเศษ

สำหรับวิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่านนั้น หากพิจารณาในรายละเอียดเชิงลึกแล้ว การเพิ่มโอกาสที่จะให้การสมัครอิออนอาชีพอิสระผ่านการอนุมัตินั้นอาจต้องอาศัยในหลายปัจจัย ซึ่งจากผู้ที่ได้เคยสมัครอิออนอาชีพอิสระ pantip ได้มีการแบ่งปันข้อมูลว่า การยื่นสมัครโดยไม่ได้เตรียมความพร้อมในเรื่องของสเตทเม้นท์ย้อนหลัง หรือมีการประกอบอาชีพอิสระจริงแต่ไม่ได้จดทะเบียนการค้า โอกาสที่จะไม่ผ่านการอนุมัตินั้นมีค่อนข้างสูงหากเทียบกับผู้ที่ได้มีการเตรียมความพร้อมในด้านเอกสาร ประเภทเอกสารใบแสดงรายรับรายจ่าย ใบจดทะเบียนการค้า เอกสารแสดงการเสียภาษี เป็นต้น ซึ่งทุกปัจจัยที่กล่าวมานี้ล้วนเป็นตัวผลักดันให้การสมัครอิออนอาชีพอิสระนั้นผ่านไปได้นั่นเอง

จัดเตรียมเอกสารแล้วอยากสมัครอิออนอาชีพอิสระทำได้ช่องทางไหนบ้าง?

สำหรับช่องทางในการสมัครอิออนอาชีพอิสระหรืออาชีพอื่น ๆ นั้นได้เปิดให้สมัครบัตรอิออนออนไลน์ได้ โดยจำเป็นต้องกรอกข้อมูลมูลการสมัครผ่านช่องทางเว็บไซต์ จากนั้นให้เราจัดเตรียมเอกสารต่าง ๆ ตามประเภทของบัตรที่ต้องการจะสมัคร เช่น หากอยากสมัครบัตรอิออนผ่อนของใบไหนก็ต้องดูตามเงื่อนไขเอกสารที่ต้องจัดเตรียม หรือหากต้องการทำบัตรเครดิตสําหรับอาชีพอิสระก็ให้ตรวจสอบรายละเอียดสำหรับบัตรเครดิตของอิออนรวมถึงคุณสมบัติตามที่ทางอิออนเป็นผ๔กำหนด ทั้งนี้บัตรอิออนทุกใบจะมีข้อมูลแสดงทั้งหมดว่าจะต้องใช้อะไรบ้างและมีคุณสมบัติอย่างไรจึงจะสามารถสมัครได้ เมื่อจัดเตรียมเอกสารแล้วเราสามารถเลือกได้ว่าจะทำการนัดส่งเอกสารกับทางเจ้าหน้าที่ หรือจัดส่งทางไปรษณีย์ และรอรับผลการอนุมัติในลำดับต่อไป เพียงเท่านี้เราก็สามารถสมัครอิออนอาชีพอิสระเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย


แอพธนาคารทหารไทย
รายได้ผู้กู้:
ไม่กำหนด
ระยะคืนเงิน:
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด:
ไม่กำหนด

เป๋าตัง
รายได้ผู้กู้:
ไม่กำหนด
ระยะคืนเงิน:
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด:
ไม่กำหนด

สหกรณ์ออมทรัพย์ มข
รายได้ผู้กู้:
ไม่กำหนด
ระยะคืนเงิน:
สูงสุด 12 งวด
วงเงินสูงสุด:
ไม่กำหนด