สมัครบัตรเครดิตออมสิน

สนใจสมัครบัตรเครดิตออมสินอนุมัติง่าย 2022

รายได้ผู้กู้:
15,000 บาทขึ้นไป
ระยะคืนเงิน:
สูงสุด 6 งวด
วงเงินสูงสุด:
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

อยากวิธีสมัครบัตรเครดิตออมสินออนไลน์ทำได้หรือไม่ได้กันแน่?

ธนาคารออมสินเป็นหนึ่งในธนาคารของภาครัฐที่ได้มีการมุ่งเน้นในแง่ของการให้บริการต่อประชาชนในด้านต่าง ๆ และบัตรเครดิตก็เป็นหนึ่งในบริการที่ธนาคารออมสินนั้นยังคงให้บริการอย่างต่อเนื่องเรื่อยมาไม่แพ้บริการประเภทสินเชื่อเลยทีเดียว แต่แน่นอนว่าด้วยรูปแบบการให้บริการที่ไม่ได้มุ่งเน้นบริการประเภทบัตรเครดิตเป็นหลัก ทำให้การสมัครบัตรเครดิตออมสินนั้นยังคงติดในเรื่องของข้อจำกัด จึงทำให้ไม่อาจรองรับต่อรูปแบบการสมัครบัตรเครดิตออมสินออนไลนได้ ดังนั้นวิธีสมัครบัตรเครดิตออมสินออนไลน์จึงไม่สามารถทำได้ไม่ว่าจะผ่านทางแอปพลิคชันหรือผ่านทางเว็บไซต์นั่นเอง ซึ่งหากต้องการสมัครบัตรเครดิตออมสินไว้ใช้งานจึงจำเป็นต้องดำเนินการติดต่อกับธนาคารออมสินที่จุดสาขาที่ให้บริการโดยตรง

รีวิวการสมัครบัตรเครดิตออมสินฉบับ Pantip

แน่นอนว่าบริการสมัครบัตรเครดิตออมสิน 2565 ยังคงมีมีผู้ที่สนใจในบริการอยู่เป็นจำนวนมาก ดังนั้นเราจึงได้รวบรวมประเด็นสำคัญที่ได้มาจากการรีวิวจริงจากผู้ที่สมัครบัตรเครดิตออมสิน pantip ซึ่งได้รีวิวข้อมูลบัตรเครดิตที่ได้รับการอนุมัติจากธนาคารออมสินแล้วว่า การสมัครบัตรเครดิตออมสินนั้นอาจได้โปรโมชันที่ยังไม่มีความหลากหลายมากนักประกอบกับวงเงินที่ทางธนาคารได้อนุมัติให้นั้นมีจำนวนวงเงินที่น้อยมากหากเปรียบเทียบะระหว่างการสมัครบัตรเครดิตออมสินกับการสมัครบัตรเครดิตกับธนาคารรายอื่น ซึ่งได้มีผู้รีวิววงเงินจากการสมัครบัตรเครดิตออมสินที่ได้ผ่านการอนุมัติแล้วว่า วงเงินที่ได้รับโดยส่วนใหญ่นั้นจะอยู่ 1-3.5 เท่าของรายได้ หลักนั่นเอง ซึ่งเมื่อเทียบวงเงินจากธนาคารอื่นด้วนแล้วนั้น ยังมีโอกาสที่จะได้รับวงเงินสูงยิ่งกว่า ดังนั้นหากท่านใดที่กำลังต้องการสมัครบัตรเครดิตออมสินไว้ใช้ซักใบนั้นจึงควรศึกษาข้อมูลบัตรเครดิตที่กำลังจะยื่นสมัครว่ามีโปรโมชันและรองรับสิทธิประโยชน์ประเภทไหนบ้าง 

คำถามยอดนิยมเกี่ยวกับการสมัครบัตรเครดิตออมสินที่ได้รับความสนใจเป็นพิเศษ

จากที่เราได้ทำการสำรวจคำถามต่าง ๆ เกี่ยวกับการสมัครบัตรเครดิตออมสินผู้ใช้งานในอินเทอร์เน็ตพบว่าคำถามดังกล่าวที่เราได้รวบรวมเกี่ยวกับการทำบัตรเครดิตออมสินนี้เป็นคำถามที่มักมีผู้สอบถามมากที่สุดซึ่งเราได้หาคำตอบมาให้เรียบร้อยแล้ว มีอะไรบ้างมาดูกัน

  1. บัตรเครดิตออมสินวงเงินเท่าไหร่?

โดยปกติแล้วบัตรเครดิตในทุก ๆ ธนาคารนั้นจะสามารถเข้าถึงวงเงินได้สูงสุดตั้งแต่ 2-5 เท่าของรายได้เป็นหลัก แต่จากรีวิวการสมัครบัตรเครดิตออมสินนั้นยังเคยมีผู้ที่ได้รับวงเงินเพียงแค่ 1-3.5 เท่าของรายได้เพียงเท่านั้น อย่างไรก็ตามวงเงินสูงสุดที่สามารถได้รับจากการสมัครบัตรเครดิตออมสินก็คือ 5 เท่าของรายซึ่งเทียบเท่ากับธนาคารรายอื่น

  1. บัตรเครดิตออมสินมีกี่แบบ?

บัตรเครดิตออมสินนั้นมีด้วยกันทั้งหมด 7 ประเภทเป็นหลักได้แก่

  • บัตรเครดิตธนาคารออมสิน เวิลด์ อีลิท
  • บัตรเครดิตธนาคารออมสิน เวิลด์
  • บัตรเครดิตธนาคารออมสิน อีคอมเมิร์ซ
  • บัตรเครดิตธนาคารออมสิน เพรสทีจ
  • บัตรเครดิตธนาคารออมสิน พรีเชียส
  • บัตรเครดิตธนาคารออมสิน พรีเมี่ยม
  • บัตรเครดิตธนาคารออมสิน ทีคิวเอ็ม อินฟินิตี้

ซึ่งแต่ละประเภทมีข้อดีและข้อเสียแตกต่างกันออกไป ท่านใดที่ต้องการสมัครบัตรเครดิตออมสินจึงควรศึกษาสิทธิประโยชน์ของบัตรแต่ละประเภทก่อนจึงจะตอบโจทย์สูงสุด

  1. ทําบัตรเครดิตออมสินใช้เวลาในการอนุมัติบัตรเครดิตนานไหม?

การอนุมัติผลการสมัครบัตรเครดิตออมสินจะใช้ระยะเวลาในช่วง 7-14 วันทำการนับตั้งแต่วันที่ได้ยื่นเอกสารครบทั้งหมด

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย


สมัครกรุงไทย next
รายได้ผู้กู้:
ไม่กำหนด
ระยะคืนเงิน:
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด:
ไม่กำหนด

แอพกรุงศรี
รายได้ผู้กู้:
15,000 บาทขึ้นไป
ระยะคืนเงิน:
สูงสุด 60 งวด
วงเงินสูงสุด:
สูงสุด 5 เท่าของรายได้(แต่ไม่เกิน 2 ล้านบาท)

สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพ
รายได้ผู้กู้:
15,000 บาทขึ้นไป
ระยะคืนเงิน:
สูงสุด 60 งวด
วงเงินสูงสุด:
สูงสุด 5 เท่าของรายได้