สมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือน

สมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือนเท่าไหร่ถึงสมัครได้?

รายได้ผู้กู้:
15,000 บาทขึ้นไป
ระยะคืนเงิน:
สูงสุด 24 งวด
วงเงินสูงสุด:
สูงสุด 5 เท่าของรายได้(แต่ไม่เกิน 5 แสนบาท)

รู้จักกับการสมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือนไม่มากก็สมัครได้

ขึ้นชื่อว่าเป็นการทำบัตรเครดิตหรือบัตรผ่อนสินค้าซักใบในปัจจุบันนั้น หลายท่านอาจเข้าใจว่าการทำบัตรดังกล่าวล้วนต้องจะต้องอาศัยปัจจัยทางด้านเงินเดือนหรือต้องมีรายได้ที่ค่อนข้างสูงจึงจะสามารถสมัครได้ แต่ปัจจุบันนี้ต้องบอกเลยว่าแม้จะมีเงินเดือนน้อยก็สามารถสมัครบัตรผ่อนของและสินค้าต่าง ๆ ไว้ใช้งานได้แล้วเช่นกัน ด้วยบัตรเฟริสช้อยจากจากกรุงศรีนั่นเอง ดังนั้นท่านใดที่ยังติดปัญหาเรื่องฐานเงินเดือนและรายได้ไม่เพียงพอ การทำบัตรเฟริสช้อยจากกรุงศรีก็เป็นอีกช่องทางที่ดีไม่น้อยเลยทีเดียวที่จะเข้าถึงสิทธิประโยชน์และบริการได้ แน่นอนว่าช่วงรายได้ที่จะสามารถสมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือนที่ไม่สูงมากนักนั้นจะต้องมีช่วงรายได้เริ่มต้นที่ 10000 บาทเพียงเท่านั้น ซึ่งหากเปรียบเทียบกับบริการบัตรจากผู้ให้บริการรายอื่นแล้ว ด้วยรายได้เริ่มต้นที่ 10000 บาทอาจยังไม่เพียงพอต่อคุณสมบัติในการสมัครเลยก็ว่าได้

จากการให้บริการสมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือนต่ำจากทางกรุงศรีนั้น ก็เนื่องมาจากว่าแม้ผู้สมัครจะมีฐานรายได้หรือเงินเดือนน้อยก็ตาม แต่กลุ่มผู้ใช้บริการในช่วงฐานเงินเดือนดังกล่าวก็ยังคงมีความสามารถในการผ่อนชำระได้ดีไม่น้อยไปกว่าผู้ที่มีรายได้สูงเช่นกัน ดังนั้นหากพิจารณาในแง่ของการสมัครบัตรเฟริสช้อยแล้ว ก็เปรียบเสมือนกับการเปิดโอกาสให้สามารถเข้าถึงสิทธิประโยชน์มากมายตามประเภทของบัตร อีกทั้งการถือบัตรเฟริสช้อยยังสามารถเบิกและถอนเงินสดได้อีกด้วย ซึ่งหากกำลังมองหาบัตรซักใบที่เป็นบัตรผ่อนสินค้าอันไหนดี 2565 เราแนะนำให้สมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือน 10000 บาทไว้ติดมือน่าจะสะดวกที่สุด

สมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือนเท่าใดจึงจะเริ่มสมัครได้

สำหรับการให้บริการสมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือนต่ำนี้ จะมีช่วงในการกำหนดฐานรายได้โดยแบ่งการเข้าถึงบัตรเฟริสช้อยออกเป็น 2 ช่วงฐานเงินเดือนได้แก่ การสมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือน 10000 ขึ้นไป และการสมัครบัตรเฟริสช้อยที่มีช่วง 15000 บาทขึ้นไป โดยจำนวนประเภทของบัตรเฟริสช้อยมีกี่แบบนั้น หากนับรวมทั้งหมดแล้วจะมีด้วยกัน 8 ใบโดยแบ่งตามช่วงเงินเดือนได้ดังนี้

  • สำหรับการสมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือน 10000 บาท มีด้วยกันทั้งหมด 5 ใบได้แก่ บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์, บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ แคร์ , บัตรเซ็นทรัล เดอะวัน เฟิร์สช้อยส์, บัตรโฮมโปร เฟิร์สช้อยส์, บัตรเมกาโฮม เฟิร์สช้อยส์ 
  • การสมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือน 15000 บาท ประกอบไปด้วย 2 ใบ ได้แก่ บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์วีซ่าและเอ็กซ์ยู บัตรเครดิตดิจิทัล

ซึ่งจากคำถามที่พบบ่อยมักสอบถามว่าสมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือน 9000 และสมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือน 12000 บาทจะสามารถสมัครได้ไหม เราได้หาคำตอบมาให้แล้วว่าสำหรับผู้ที่มีรายได้ตั้งแต่ 9000 บาทจะยังคงไม่สามารถสมัครบัตรเฟริสช้อยนี้ได้ เว้นแต่ว่ามีรายได้ 9000 บาทแต่ยอดรวมที่ได้จากการทำโอทีหรือรายได้เสริมรวมกันเกิน 10000 บาทก็จะสามารถสมัครทำบัตรได้ ส่วนในกรณีของการสมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือน 12000 บาทก็สามารถทำได้ตามปกติ

บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ทําอะไรได้บ้าง

สำหรับการสมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือนที่ได้กล่าวมานี้ ช่องทางการสมัครสามารถสมัครบัตรเฟริสช้อยออนไลน์ได้ผ่านเว็บไซต์ โดยชนิดของบัตรแต่ละใบจะสามารถผ่อนสินค้าได้ตามสิทธิประโยชน์เฉพาะบัตร เช่น หากสมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือน 10000 บาทที่เป็นบัตรเมกาโฮมเฟิร์สช้อยส์ ก็จะสามารถผ่อนสินค้าที่มาจากร้านเมกาโฮมได้ทั้งร้านเป็นต้น

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย


สมัครบัตรเครดิต citibank
รายได้ผู้กู้:
15,000 บาทขึ้นไป
ระยะคืนเงิน:
ระหว่าง 4-12 งวด
วงเงินสูงสุด:
ไม่กำหนด

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดี
รายได้ผู้กู้:
ไม่กำหนด
ระยะคืนเงิน:
สููงสุด 12 งวด
วงเงินสูงสุด:
สูงสุด 1 แสนบาท

แอพพรอมิส
รายได้ผู้กู้:
6,000 บาทขึ้นไป
ระยะคืนเงิน:
สูงสุด 60 งวด
วงเงินสูงสุด:
สูงสุด 3 แสนบาท