สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ

สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้

รายได้ผู้กู้:
15,000 บาทขึ้นไป
ระยะคืนเงิน:
สูงสุด 10 งวด
วงเงินสูงสุด:
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพแบบไหนตอบโจทย์มากที่สุด

ด้วยสภาพความเป็นอยู่ในปัจจุบันที่มีการจับจ่ายใช้สอยเพิ่มมากขึ้น บัตรเครดิตจึงเป็นอีกช่องทางหนึ่งในการอำนวยความสะดวกให้ตอบโจทย์กับไลฟ์ไสตล์ที่เราเป็นอยู่ได้อย่างลงตัว แต่หากนึกถึงบัตรเครดิตวันนี้เราก็มีอีกหนึ่งบัตรเครดิตจากธนาคารกรุงเทพมาแนะนำซึ่งก็บัตรเครดิตกรุงเทพ platinum นั่นเอง

บัตรเครดิตกรุงเทพ platinum นั้นได้ชื่อว่าเป็นบัตรที่ตอบโจทย์ความต้องการในหลายด้านด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นความครอบคลุมในเรื่องของค่ารักษาพยาบาลกับโรงพยาบาลชั้นนำหลายแห่งซึ่งสามารถเลือกได้ตามประเภทของโรงพยาบาลเฉพาะแห่งที่เข้าร่วมรายการกับบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพได้ หรือกระทั่งแต่ผู้ที่ต้องเดินทางด้วยสายการบินบ่อยครั้งบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพก็มีรองรับไว้ให้บริการกับสายการบินแอร์เอเชีย นอกจากนี้แล้วการช้อปออนไลน์และการท่องเที่ยวบัตรเครดิตกรุงเทพ platinum ก็พร้อมเติมเต็มไลฟ์ไสตล์ที่วัยรุ่นยุคใหม่อย่างเราๆสามารถออกค้นหาได้อีกด้วย 

ด้วยเหตุนี้การสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพหรือทำบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพไว้ใช้ใช้บริการจึงเปรียบเสมือนการปูอนาคตในความจำเป็นที่อาจเกิดขึ้นโดยคาดไม่ถึง และพร้อมรับกับความเปลี่ยนแปลงตามความเปลี่ยนแปลงที่รวดเร็วนั่นเอง การสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพจึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีสำหรับใครหลายคนที่กำลังมองหาและต้องการเติมเต็มในความต้องการเหล่านี้ได้ดีเลยทีเดียว

แนะนำวิธีสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพให้ผ่านต้องเตรียมอะไรบ้าง

ต้องยอมรับว่ามีหลายๆ ท่านที่เคยสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพไม่ผ่านมาแล้วบ้างพอสมควร และบางท่านก็อาจจะยังไม่เคยสมัครทําบัตรเครดิตกรุงเทพแต่ก็กำลังมองหาวิธีที่จะยื่นสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพให้ผ่าน วันนี้เราจึงอยากจะมาแชร์และมาบอกวิธีว่าหากต้องการสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพให้ผ่านนั้นเราต้องให้ความสำคัญในจุดใดบ้าง มาดูกันเลย

  1. จัดเตรียมเอกสาร : การจัดเตรียมเอกสารสำหรับยื่นสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพนั้นจะต้องมีความครบถ้วนตามที่ธนาคารต้องการ ซึ่งบางท่านอาจลืมไปว่าเอกสารที่ธนาคารให้ความสำคัญในลำดับต้นๆนั้นก็คือเอกสารที่แสดงรายได้นั่นเอง ซึ่งหากรายได้ที่ได้รับไม่ชัดเจน ไม่สม่ำเสมอ หรือมีจำนวนที่ไม่สม่ำเสมอ ธนาคารอาจเล็งเห็นถึงความไม่มั่นคงในรายได้ที่ได้รับและอาจส่งผลต่อการพิจารณาที่จะสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพไม่ผ่าน
  2. สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพคุณสมบัติและเงื่อนไขไม่ตรง : คุณสมบัติในที่นี้อาจสื่อในแง่ของอาชีพเป็นหลัก ซึ่งหากประกอบอาชีพอิสระที่มีรายได้ไม่ชัดเจน หรือไม่ตรงตามเกณฑ์ที่จะบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพกำหนด การสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพก็อาจผ่านการพิจารณาได้ยาก ซึ่งแม้ว่าผู้สมัครจะประกอบอาชีพอิสระ แต่ต้องแน่ใจว่าปัจจัยด้านรายได้นั้นเกิดกว่าจำนวนเงื่อนไขที่กำหนดและต้องมั่นคงและชัดเจน
  3. ภาระหนี้ : ภาระหนี้นั้นมักบ่งบอกให้ธนาคารทราบว่า หากผู้สมัครมีภาระหนี้สินมากเกินไป จนอาจส่งผลกระทบต่อความเป็นอยู่ หนี้ที่เกิดขึ้นอาจส่งผลต่อความสามารถในการชำระหนี้บัตรเครดิตนั่นเอง

รวมคำถามยอดฮิตเกี่ยวกับการสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ

เราได้รวบรวมคำถามเกี่ยวกับการสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพที่ชาวเน็ตให้ความสนใจ พร้อมทั้งคำตอบมาให้แล้วดังนี้

  • สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพกี่วันรู้ผล – ในการสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพจะใช้ระยะเวลาอยู่ในช่วง 14 วันทำการซึ่งสามารถติดตามผลการสมัครได้ผ่านช่องออนไลน์
  • บัตรเครดิตกรุงเทพวงเงิน – ในการพิจารณาวงเงินนั้น วงเงินจะอยู่ในช่วงเริ่มต้นตั้งแต่ 1.25-5 เท่าของรายได้ที่ยื่นสมัคร
  • บัตรเครดิตกรุงเทพค่าธรรมเนียม – การคิดค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกรุงเทพนั้นจะขึ้นอยู่กับประเภทของบัตรที่ได้ยื่นสมัคร โดยเริ่มต้นรายปีตั้งแต่ 0-30,000 บาท

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย


สหกรณ์ออมทรัพย์ครูกาฬสินธุ์
รายได้ผู้กู้:
ไม่กำหนด
ระยะคืนเงิน:
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด:
สูงสุด 3 แสนบาท

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย 2565
รายได้ผู้กู้:
7,500 บาทขึ้นไป
ระยะคืนเงิน:
ระหว่าง 12-60 งวด
วงเงินสูงสุด:
สูงสุด 1.5 ล้านบาท

เป๋าตัง
รายได้ผู้กู้:
ไม่กำหนด
ระยะคืนเงิน:
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด:
ไม่กำหนด